Clip ô tô bị tê giác nổi điên húc lăn nhiều vòng

18:36 - 02/09/2019
Clip ô tô bị tê giác nổi điên húc lăn nhiều vòng

(Dân sinh) - Clip chú tê giác hơn 3 tấn húc văng ô tô lăn nhiều vòng được một du khách tham quan ở công viên Serengeti Park ghi lại, trong khi nữ nhân viên vườn thú đang ngồi bên trong.

Tê giác “nổi cơn điên”, húc ô tô lăn nhiều vòng (Dân trí)

Theo dân trí, sự cố xảy ra tại vườn thú trong công viên safari Serengeti ở bang Lower Sachsen của Đức. Những khách tham quan có mặt tại thời điểm đó, đã ghi lại khoảnh khắc một con tê giác đực 30 tuổi, tên Kusini, bất ngờ "nổi cơn điên", liên tục tấn công ô tô vốn dùng để chở khách khiến chiếc xe lộn nhiều vòng. Với cân nặng trên 3 tấn, tê giác Kusini húc chiếc xe 1,5 tấn dễ dàng như xe đồ chơi.

May mắn trong xe lúc đó chỉ có một nhân viên vườn thú. Sau vụ tấn công dữ dội bị nhào lộn liên tục, may mắn người phụ nữ không ảnh hưởng tính mạng, chỉ có vài vết bầm tím trên người, nhưng chiếc xe đã hỏng nặng.

Được biết đây là lần thứ 2 xảy ra vụ động vật hoang dã tấn công con người tại công viên Serengeti trong năm nay. Trước đó, vào tháng 5/2019, hai trong số những con sư tử ở vườn thú đã tấn công một nhân viên dọn vệ sinh.

Mai Phương (TH)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›