"Cô gái nhà người ta" tập cuối: Ông Tài trực tiếp ra tay sát hại em ruột

11:20 - 18/03/2020

Lợi dụng lúc ông Đẩu đi lấy rượu, lão Tài liền lấy một gói thuốc độc ra đổ vào chén ông Đẩu để đầu độc và sát hại em trai ruột mình.

[REVIEW TẬP 25] Phim cô gái nhà người ta

Trong trích đoạn tập 25 và cũng là tập cuối của phim "Cô gái nhà người ta", Khoa đã đăng ảnh hai bát gà tần lên Facebook với lời nhắn em gái trở về nhà. Đọc được lời nhắn của anh trai, Trâm lại sụt sùi nhưng cũng chẳng dám trả lời Khoa.

Nhóm Khoa, Cân, Uyên tiếp tục hành trình đi tìm bằng chứng thuyết phục nhất để kiện ông Tài ra tòa, đòi ông phải trả giá cho những gì đã gây ra đối với người dân làng Yên.

Khoa (Đình Tú) tìm gặp Đẩu (Anh Tuấn) để thuyết phục ông tố cáo ông Tài. Trước đây, Đẩu - một thầy bói làng, sống ở miếu - từng là tay sai của ông Tài, vì thế nắm giữ nhiều bí mật.

Tuy nhiên, ông Đẩu từ chối: "Đếch liên quan gì đến tao. Con bé, mày biết nó là con gái tao. Nhưng mà nó chết rồi. Chết là hết, chẳng còn ý nghĩa gì nữa".

Ông Tài trực tiếp ra tay giết em ruột.

Trong khi đó, ông Tài biết được đến thời điểm hiện tại thầy cúng Đẩu – em ruột của mình chính là người biết được nhiều thâm cung bí sử, những tội ác tày đình của ông nhất nên buộc phải tìm cách thủ tiêu, bịt đầu mối.

Lợi dụng lúc ông Đẩu đi lấy rượu, lão Tài liền lấy một gói thuốc độc ra đổ vào chén ông Đẩu để đầu độc và sát hại em trai ruột mình.

Ngay sau đó là phân cảnh dân làng phát hiện ông Đẩu chết tại miếu vào nửa đêm. Mọi người hô hoán nhau, bàn tán xôn xao. Chưa rõ đâu là nguyên nhân khiến Đẩu thiệt mạng.

Những hình ảnh đặc sắc phim Cô gái nhà người ta tập 25 (tập cuối)

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 25 phim “Cô gái nhà người ta” phát sóng vào 21h30 tối 18/3 trên VTV3.

BP (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›