Đà Nẵng: Hoãn tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ để phòng chống dịch bệnh nCoV

20:08 - 10/02/2020

(Dân sinh) - Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Đà Nẵng hoãn tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ vào thứ 6 ngày 14/2/2020.

Phỏng vấn tuyển dụng lao động tại Chợ việc làm Đà Nẵng.

Phỏng vấn tuyển dụng lao động tại Chợ việc làm Đà Nẵng.

Trung tâm Dịch vụ việc làm Đà Nẵng vừa có thông báo về việc tạm hoãn tổ chức phiên giao dịch việc làm định kỳ vào thứ 6 ngày 14/2/2020 tại số 657 Trường Chinh, quận Cẩm Lệ. Về việc tổ chức các phiên giao dịch việc làm định kỳ tiếp theo trong tháng 2/2020, Trung tâm này cho biết sẽ có thông báo sau.

Trước đó, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng cũng đã có văn bản gửi Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các quận, huyện; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Trưởng các phòng chuyên môn, Chi cục thuộc Sở về việc đẩy mạnh công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Theo đó, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP Đà Nẵng đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện một số nhiệm vụ nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, đồng thời chủ động ứng phó tại các đơn vị.

Được biết, phiên giao dịch việc làm TP Đà Nẵng tổ chức định kỳ 4 phiên/tháng vào thứ 6 hàng tuần, thu hút đông đảo người lao động đến tìm việc và sự tham gia tuyển dụng lao động của nhiều doanh nghiệp.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›