Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly

15:28 - 21/05/2020
Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly

Các cầu thủ MU lần đầu tiên tập luyện trở lại cùng nhau ở Carrington sau hơn 2 tháng và đều cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Từ ngày 13/5, một vài thành viên MU đã đến Carrington tập gym và rèn thể lực ở những khu riêng rẽ. Tuy nhiên, đến hôm qua, họ mới tập luyện trên sân tập theo từng nhóm nhỏ và tuân thủ nghiêm ngặt quy định về việc giữ khoảng cách, tờ vietnamnet.vn thông tin.

Đội trưởng Harry Maguire là người đầu tiên có mặt ở Carrington, sau đó là sự xuất hiện của Fred, McTominay và Nemanja Matic.

Nhóm cầu thủ khác bao gồm: Paul Pogba, Bruno Fernandes, Odion Ighalo, Sergio Romero và Juan Mata thì đến sân tập vào buổi chiều cùng ngày.

Dàn sao MU nô nức tập luyện sau 2 tháng cách ly - Ảnh 1.

Hình ảnh khác của các cầu thủ MU ở Carrington.

Giới truyền thông Anh cho hay, MU đã tách nhóm cầu thủ ra làm 3 và tập ở những khung giờ khác nhau. Nhóm còn lại bao gồm các cầu thủ trẻ và dự bị như: Tahith Chong, Mason Greenwood hay Angel Gomes.

Tờ netnews.vn dẫn lời thủ quân thủ quân Harry Maguire: "Thật tuyệt khi được gặp lại các đồng đội dù chúng tôi vẫn phải tuân thủ theo các nguyên tắc giãn cách xã hội mà chính phủ đặt ra.

Cảm giác lái xe qua cổng và trở lại Carrington, bước ra sân tập với đôi giày quen thuộc lúc này thật thú vị. Chúng tôi đang từng bước lấy lại nền tảng thể lực tốt nhất".

Nếu mọi thứ tiến triển tốt, Ngoại hạng Anh có thể trở lại vào trung tuần tháng 6, với trận cầu được nhiều người mong đợi giữa Tottenham vs MU.

ĐH (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›