Diễn viên Mai Phương "hồng nhan bạc phận" ra đi ở tuổi 35

22:37 - 28/03/2020
Diễn viên Mai Phương

Diễn viên Mai Phương "hồng nhan bạc phận" ra đi ở tuổi 35

(Dân sinh) - Theo thông tin từ người nhà, Mai Phương ra đi vào tối 28/3, tại nhà riêng. Sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Theo thông tin từ người nhà, Mai Phương ra đi vào tối 28/3, tại nhà riêng. "Hiện tại, gia đình đang bối rối nên chưa biết được sẽ tổ chức tang lễ như thế nào giữa những ngày dịch bệnh như thế này", người này cho biết.

Sự ra đi của nữ diễn viên để lại niềm thương tiếc khôn nguôi cho đông đảo nghệ sĩ.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năn chống chọi với bệnh ung thư phổi


Diễn viên Trịnh Kim Chi nghẹn ngào: "Phương ơi, thương em quá. Biết là sẽ có ngày này nhưng chị không nghĩ là nhanh đến như vậy. Thôi thì bây giờ em không phải chịu đau đớn kéo dài như thời gian vừa qua nữa. Ra đi nhẹ nhàng thanh thản. Chị và mọi người luôn nhớ em và nhớ nụ cười tươi của em. Bao nhiêu khổ đau của trần thế giờ chị nghĩ em đã được giải thoát rồi em gái à. Thương và nhớ em vô cùng".

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, người bạn thân nhất của Mai Phương, viết: "Sát bên Mai Phương những ngày cuối cùng nhưng mình không chia sẻ gì vì Phương không muốn.

Và vì khá nhiều điều nội bộ rối ren không thể nói hết được. Rối lắm! Đau xót lắm!

Mới hôm qua còn ở bên em. Giờ Ốc đang chạy lên với em, đường xa. Sẽ thông báo về mọi thứ ngay khi có thể. Ốc đang lái xe nên không nghe điện thoại được. Mọi người thông cảm. Dù biết trước nhưng vẫn cảm thấy không thở được".

Diễn viên Mai Phương "hồng nhan bạc phận" ra đi ở tuổi 35 - Ảnh 2.

Bài viết nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác và hàng trăm lượt chia sẻ. Các nghệ sĩ lớn như Lan Phương, Quyền Linh, Tiến Luật... bày tỏ cảm xúc tiếc thương trước sự ra đi của đồng nghiệp cũng như xót xa khi bé Lavie - con gái Mai Phương đối mặt với nỗi đau mất mẹ.

Trước đó, vào dịp Tết Nguyên Đán 2020, nữ diễn viên nhập viện khi bệnh ung thư phổi trở nặng. Cô được các bác sĩ tại Bệnh viện Quân Y 175 ra sức cứu chữa theo phác đồ điều trị.

Trong những ngày cuối đời, sức khỏe của Mai Phương yếu và mệt hơn trước. Theo chia sẻ của bạn thân Ốc Thanh Vân, nữ diễn viên sinh năm 1985 vẫn giữ được tinh thần lạc quan, kiên trì chữa bệnh.

Diễn viên Mai Phương qua đời sau gần 2 năm chống chọi với bệnh ung thư phổi - Ảnh 2.

Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ.


Mai Phương sinh năm 1985, là diễn viên quen thuộc của màn ảnh Việt. Cô còn đảm nhận vai trò MC, ca sĩ.

Nữ diễn viên bị hiện tượng ho kéo dài và đau người trước khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Nữ diễn viên nhập viện vào tháng 8/2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi. Cô điều trị tại Bệnh viện Quân y 175.

Khi sức khỏe ổn định hơn, cô quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Nữ diễn viên nhận lời đóng phim, tham gia game show, talk show, đi du lịch. Cô từng khiến đạo diễn phim Hồ Ngọc Xum và đoàn phim Con ông Hai Lúa bất ngờ khi tự mình lái xe đi quay mỗi ngày với quãng đường dài hơn 50 km.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›