Hà Nội: Anh trai truy sát gia đình em ruột khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch

11:26 - 01/09/2019

(Dân sinh) - Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, mặc dù 3 người bị thương nặng đang nằm trên đường, nhưng người đàn ông lớn tuổi vẫn vung dao chém vào đầu.

Vụ việc xảy ra vào sáng nay (1/9), tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội, khiến 2 người chết tại chỗ, ít nhất 3 người bị thương nặng đang được cấp cứu. Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn, tranh chấp đất đai.

Hà Nội: Anh trai truy sát gia đình em ruột khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng

Nghi phạm được xác định là ông Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) vác dao sang truy sát cả gia đình người em ruột ở cụm 2. Những người bị ông Đông chém gồm em trai ruột, em vợ và các cháu.

Trao đổi với báo chí, Chủ tịch xã Hồng Hà Nguyễn Đình Đà cho biết, vụ án mạng khiến 2 người tử vong, 3 người khác nguy kịch đang cấp cứu tại bệnh viện. Hiện cơ quan chức năng đang ở hiện trường để xử lý vụ việc.

Hà Nội: Anh trai truy sát gia đình em ruột khiến 2 người chết, 3 người nguy kịch - Ảnh 3.

Đối tượng quá mạnh động khiến nhiều người không dám can ngăn

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội, hình ảnh một người đàn ông cầm dao chém ba người giữa đường phố khiến nhiều người chứng kiến kinh hãi, không dám vào can ngăn. Trong video, có tới 3 người nằm trên đường, nhưng người đàn ông mặc áo xám vẫn vung dao chém vào đầu 3 người này.

Chứng kiến vụ việc, nhiều người dân hét lên hoảng sợ nhưng không dám lại gần can ngăn đối tượng. Sự việc sau đó nhanh chóng được báo cáo tới chính quyền địa phương.

Hiện cơ quan chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Chu Lương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›