"Hoa hồng trên ngực trái" tập 20: Trà bị "xã hội đen" tìm gặp

14:41 - 11/10/2019

Ở diễn biến tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái", khi Trà đang "bàn mưu tính kế" cùng con trai thầy Thông thì bất ngờ "xã hội đen" tới và đe dọa cô.

Preview tập 20 “Hoa hồng trên ngực trái” hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Sau khi ly hôn Thái, Khuê rủ bạn thân nhậu say và làm loạn tại nhà Bảo tuần lộc. Khuê còn gọi chủ nhà lại gần để tuyên bố rằng: "Lũ đàn ông khốn nạn khốn khiếp, đi hết đi". Ngán ngẩm trước hành động của Khuê, Bảo chỉ biết im lặng.

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 20: Trà bị "xã hội đen" tìm gặp - Ảnh 1.

Khuê say xỉn tại nhà Bảo tuần lộc.

Về phía Thái, trong bữa ăn, anh xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý của bà Hồng. Thái lí giải: "Con xin lỗi mẹ vì đã không làm theo ý mẹ, nhưng con đã quyết rồi. Trà đang mang thai, đấy là cháu đích tôn của nhà mình". Nhưng khi bà Hồng chưa kịp nói gì thì bé Bống đã đáp trả: "Bố có con trai rồi, bố không cần con và mẹ nữa đúng không?".

Thái loay hoay giải thích cho con hiểu rằng anh vẫn yêu thương Bống và chỉ là Bống có thêm một người em trai. Tuy nhiên, Bống gắt lại: "Con không cần, con ghét!".

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 20: Trà bị "xã hội đen" tìm gặp - Ảnh 2.

Bống gắt với bố trong bữa ăn.

Ở một diễn biến khác, Trà đang phải khốn khổ để tìm cách ứng phó với Dung. "Bà Dung mà đã lật bài, thì em chỉ có nước khăn gói quả mướp mà chuồn thôi. Em đã mất bao nhiêu công, không thể tự dưng trở thành công cốc", Trà nói với con trai thầy Thông.

Tiếp đó, Trà hoảng sợ khi bị "xã hội đen" đến "hỏi thăm. Liệu đây là người do Dung cử tới hay do một mối hiềm khích nào khác của Trà?

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 20: Trà bị "xã hội đen" tìm gặp - Ảnh 3.

Trà bị "xã hội đen" tìm gặp.

Tập 20 bộ phim Hoa hồng trên ngực trái sẽ lên sóng VTV3 vào 21h40 tối 10.10.

Theo Lao động

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›