“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20: Trà sắp bại lộ, bị côn đồ dằn mặt

14:15 - 10/10/2019

Đang lúc lo lắng vì bị bại lộ, mọi công sức đổ sông đổ biển thì Trà bị côn đồ tới dằn mặt.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20 Trà sắp bại lộ, bị côn đồ dằn mặt - Ảnh 1.

Khuê say xỉn tại nhà Bảo tuần lộc.

Nội dung tập 19 phim truyện "Hoa hồng trên ngực trái" được Vietnamnet tóm tắt nội dung: Cuối cùng cuộc hôn nhân địa ngục của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) cũng kết thúc. Bị tống ra khỏi nhà, Khuê suy sụp và phải đối diện với cuộc sống mới khó khăn. Trong tập 20 lên sóng tối 10/10, Khuê và San (Diệu Hương) lại uống rượu say khướt và kéo về nhà Bảo (Hồng Đăng). Bảo thêm lần nữa thành kẻ chịu trận, nhận lời mắng chửi của Khuê khi cô chửi đàn ông khốn nạn và thậm chí đuổi cả anh.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20 Trà sắp bại lộ, bị côn đồ dằn mặt - Ảnh 2.

Bống gắt với bố trong bữa ăn.

Còn Thái, dù đã ly hôn nhưng vẫn đau đầu vì bị cả mẹ và con gái phản đối chuyện rước Trà (Lương Thanh) về nhà vì tiểu tam đang mang bầu con mình. Nghe bố nói xin lỗi bà nội và thuyết phục chuyện chấp nhận mẹ con Trà, bé Bống lên tiếng trách Thái vì cùng là con nhưng chỉ lo cho đứa con trai sắp chào đời mà không nghĩ gì tới mình.

Trong khi đó Trà dù sắp đạt được mục đích nhưng vẫn rất bất an. Biết Dung (Kiều Thanh) sẽ có kế hoạch tiếp theo và đẩy mình ra ngoài sau khi trói được Thái bằng đứa con, Trà lo lắng đến gặp người tình. Đang nói chuyện thì hai tên côn đồ do Dung cử đến gõ cửa tìm Trà khiến cả hai không hiểu chuyện gì xảy ra.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20 Trà sắp bại lộ, bị côn đồ dằn mặt - Ảnh 3.

“Hoa hồng trên ngực trái” tập 20 Trà sắp bại lộ, bị côn đồ dằn mặt - Ảnh 4.

Trà bị "xã hội đen" tìm gặp.

Ở một diễn biến khác, được Laodong.vn cho hay: Trà đang phải khốn khổ để tìm cách ứng phó với Dung. "Bà Dung mà đã lật bài, thì em chỉ có nước khăn gói quả mướp mà chuồn thôi. Em đã mất bao nhiêu công, không thể tự dưng trở thành công cốc", Trà nói với con trai thầy Thông.

Tiếp đó, Trà hoảng sợ khi bị "xã hội đen" đến "hỏi thăm. Liệu đây là người do Dung cử tới hay do một mối hiềm khích nào khác của Trà?

Trà bị xử vì chuyện gì? Thái có đón được mẹ con Trà về nhà? Khuê sẽ bắt đầu cuộc sống sau ly hôn ra sao? Diễn biến chi tiết  "Hoa hồng trên ngực trái" tập 20 lên sóng tối nay, 10/10 trên VTV3.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›