Hội sách nửa giá sắp diễn ra ở Đà Nẵng

14:56 - 09/09/2019

Hơn 100.000 đầu sách với mức chiết khấu lên đến 80%, cùng nhiều đầu sách hot của các nhà xuất bản uy tín như Nhã Nam, xuất bản Trẻ, Kim Đồng, Phụ nữ… sẽ được Công ty Cổ phần sách Alpha mang đến “Hội sách nửa giá”, diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 10 đến 15/9.

Với mong muốn lan rộng văn hóa đọc, để mọi người được tiếp cận với những đầu sách hay, chất lượng, Công ty Cổ phần sách Alpha cho biết, sẽ có hơn 100.000 đầu sách với mức chiết khấu lên đến 80%, cao nhất từ trước đến nay tại Hội sách nửa giá ở Đà Nẵng, hứa hẹn đáp ứng nhu cầu "săn sách giá rẻ" của độc giả.

Hội sách nửa giá sắp diễn ra ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Cơ hội sở hữu những cuốn sách hay, sách kinh điển thuộc nhiều thể loại tại "Hội sách nửa giá".

Ngoài ra, tại hội sách,  độc giả còn có cơ hội mua các đầu sách hot của các nhà xuất bản uy tín như Nhã Nam,  xuất bản Trẻ, Kim Đồng,  Phụ nữ… với mức giảm tới 30% và có cơ hội được nhận những phần quà hấp dẫn.

Theo ban tổ chức, thông qua "Hội sách nửa giá", Alpha Books muốn truyền đi thông điệp về giá trị của sách, khẳng định vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; đồng thời tôn vinh người đọc, các cá nhân, tập thể tham gia vào quá trình sáng tác, sưu tầm, xuất bản, phát hành, lưu giữ và quảng bá sách. Hội sách cũng có ý nghĩa đặc biệt dành cho các bạn đọc là học sinh, sinh viên và những người thu nhập thấp không có nhiều điều kiện mua sách thường xuyên, sách chất lượng nhưng vẫn mong muốn sở hữu những cuốn sách hay, sách kinh điển thuộc nhiều thể loại.

Được biết, "Hội sách nửa giá" đã được Alpha Books tổ chức tại nhiều tỉnh, thành như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Lạng Sơn, Sơn La, Tuyên Quang, Hải Dương… thu hút hàng chục nghìn độc giả tham gia.

BÙI MINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›