Kiên Giang: Xe biển xanh đi khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo

19:33 - 20/10/2019
Kiên Giang: Xe biển xanh đi khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo

Nhiều xe công đi dự khai trương nhà nuôi yến của lãnh đạo cấp tỉnh ở Kiên Giang được người dân ghi lại.

Xe biển xanh ở Kiên Giang đi dự khai trương nhà nuôi chim yến đồ sộ của gia đình lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy ở huyện U Minh Thượng. Hình ảnh được ông D.H.H (ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) ghi lại.

Báo Người lao động đưa tin, ngày 20/10, ông D.H.H (ngụ TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang), cho biết ông chính là người đã đăng tải một số hình ảnh cùng các đoạn clip lên mạng xã hội (Facebook) về việc có nhiều cán bộ đi xe biển số xanh và đỏ đến vùng U Minh Thượng để ăn mừng khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ của một cán bộ lãnh đạo cấp tỉnh.

Theo đó, vào khoảng cuối giờ sáng 19/10, trong lúc chạy xe ngang qua khu vực Thứ 9 (thuộc xã Đông Thạnh, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) thì ông H. phát hiện tại đây đang khai trương nhà nuôi yến khá đồ sộ. Phía bên ngoài khu vực nhà nuôi yến này có rất nhiều xe ô tô biển số xanh và biển số đỏ được cho là của cán bộ cấp tỉnh đến tham dự để chung vui cùng gia chủ. Sau khi hỏi thăm người dân địa phương, ông H. mới biết được nhà nuôi yến đó là của vị lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang.

Theo Báo Pháp luật TP. Hồ chí Minh, thông tin với báo chí, ông Hồ Minh Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang, cho hay sẽ giải thích với lãnh đạo Tỉnh ủy về việc nhiều xe biển xanh xuất hiện tại tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến của gia đình ông.

Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Kiên Giang thừa nhận gia đình ông có tổ chức tiệc ăn mừng khai trương nhà nuôi yến. "Một chiếc xe là của cơ quan do cấp phó đi, chiếc kia do mấy anh nghỉ hưu mượn của sở giao thông. Trước khi đi tôi đã dặn tuyệt đối không dùng xe cơ quan, bản thân tôi đi tôi cũng thuê xe đi mà. Hôm qua khi phát hiện tôi cũng đã nhắc nhở, việc này tôi sẽ giải trình với thường trực, có gì thì kiểm điểm cấp phó của tôi", ông Tuấn cho biết.

XT (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›