Quay lại Dân trí
Dân Sinh

Làm bánh mì chuối ăn sáng vừa ngon lại lành mạnh

Những lát bánh mì chuối mềm ngọt thơm ngậy vị bơ đậu phộng sẽ là món ăn lý tưởng cho bữa sáng nhanh gọn.

Nguyên liệu:

2 lát bánh mì

1 quả chuối chín

1 thìa canh bơ đậu phộng

Cách làm:

Chuối chín bóc bỏ vỏ thái lát.

Dư chuối nhiều chín, tôi làm bánh mì chuối ăn sáng vừa ngon lại lành mạnh - Ảnh 1.

Phết đều bơ đậu phộng lên 2 lát bánh mì. Xếp chuối lên trên bơ đậu phộng.

Dư chuối nhiều chín, tôi làm bánh mì chuối ăn sáng vừa ngon lại lành mạnh - Ảnh 2.

Cắt lát bánh mì chuối thành miếng vừa ăn là xong. Nếu bạn thích ăn giòn có thể cho vào lò nướng, nướng vài phút là được.

Dư chuối nhiều chín, tôi làm bánh mì chuối ăn sáng vừa ngon lại lành mạnh - Ảnh 3.

Thành phẩm:

Bạn chỉ mất khoảng 10 phút để chế biến món bánh mì chuối này cho bữa sáng. Món bánh chế biến siêu nhanh, lại ngon miệng và giàu dinh dưỡng. Đặc biệt các bạn nhỏ sẽ thích mê món bánh mì này đấy!