NBA được phen hú hồn với ca dương tính giả COVID-19

16:42 - 02/08/2020
NBA được phen hú hồn với ca dương tính giả COVID-19

Đôi khi máy móc cũng có những lúc sai sót, nhưng điều đó không mang lại sự vui vẻ chút nào.

Các cầu thủ và HLV của giải NBA đang tập trung tại 1 khu vực biệt lập trong khuôn viên Disney World, Orlando, Florida và họ phải tuân thủ rất nhiều quy định khắt khe của ban tổ chức. 1 trong số đó chính là việc phải làm xét nghiệm máu bất kỳ lúc nào. Vào giữa tuần này, CLB Sacramento Kings đã rất lo lắng khi 1 cầu thủ của họ dương tính với COVID-19.

Cầu thủ này (giấu tên) đã phải cách ly trong 2 ngày trước khi xét nghiệm lần 2. Tuy nhiên ở 2 lần xét nghiệm sau đó, anh ta lại âm tính và từng đó là đủ để Sacramento Kings điền tên cầu thủ này vào danh sách thi đấu trận gặp San Antonio Spurs. Không chỉ có các cầu thủ Kings, mà cả NBA cũng bị 1 phen hú hồn. Chỉ cần có 1 cầu thủ dương tính với các xét nghiệm COVID-19, giải đấu sẽ đứng trước nguy cơ bị gián đoạn, thậm chí phải hủy.

Sacramento Kings đã từng có 4 cầu thủ dương tính với COVID-19 trước khi toàn đội đến Orlando, tuy nhiên 4 ca này đều đã khỏi bệnh và thi đấu bình thường. Đội bóng bang California đang là 1 trong những CLB cạnh tranh cho 1 vị trí ở top 8 miền Tây.
Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›