Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz

10:14 - 24/03/2020

Trong showbiz Hoa ngữ có không ít những cặp đôi nên duyên nhờ đóng chung phim như Đặng Siêu – Tôn Lệ, Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như… Hiện tại, những cặp đôi này đều đã kết hôn và sinh con, có cuộc sống hạnh phúc viên mãn khiến mọi người ghen tị và ngưỡng mộ.

Đặng Siêu – Tôn Lệ

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 1.

Khi cùng hợp tác trong bộ phim

Hạnh phúc tựa như hoa năm 2005, Đặng Siêu đã "đổ gục" trước vẻ đẹp cũng như tính cách của Tôn Lệ và quyết định theo đuổi cô bằng được. Sau đó, họ tiếp tục nên duyên màn ảnh trong bộ phim Ngọt ngào và cuối cùng cả hai cũng thành một cặp đôi thật sự.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 2.

Đặng Siêu và Tôn Lệ trở thành vợ chồng chính thức vào năm 2010, họ cũng đón hai con chào đời vào năm 2011 và 2014. Trong suốt hơn 1 thập kỷ bên nhau, dù dính phải tin đồn ly hôn nhưng Đặng Siêu – Tôn Lệ vẫn khẳng định tình cảm bền chặt giữa họ sẽ không thể bị thay đổi vì bất cứ điều gì.

Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 3.

Bộ bộ kinh tình chứ không phải là Bộ bộ kinh tâm như mọi người thường nghĩ. Trước khi trở thành cặp vợ chồng quyền lực của showbiz, Ngô Kỳ Long từng bị chê không xứng với Lưu Thi Thi bởi anh hơn cô 17 tuổi và từng qua một đời vợ.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 4.

Tuy vậy, không có gì ngăn cản được chuyện tình này, họ đã quyết định kết hôn năm 2015 và tổ chức một đám cưới hoành tráng 1 năm sau đó. Tháng 4/2019, Lưu Thi Thi hạ sinh con trai đầu lòng cho Ngô Kỳ Long.

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 5.

Khác với nhiều cặp đôi, chuyện tình cảm của Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như lại là từ bạn bè chuyển sang người yêu. Cặp sao nổi tiếng xứ Đài trở thành bạn thân sau bộ phim Tàu điện ngầm (2005) và 6 năm sau đó họ mới tiếp tục nên duyên trong Khuynh thế hoàng phi. Tuy nhiên, mãi đến sinh nhật Lâm Tâm Như vào đầu năm 2016, Hoắc Kiến Hoa "mượn rượu tỏ tình", hai người sau chuyện này mới thành một cặp đôi.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 6.

Tuy nhiên đám cưới vội vàng chỉ sau hơn 1 tháng công khai hẹn hò là "ngòi nổ" khiến những tin đồn Lâm Tâm Như lợi dụng việc mang thai để ép Hoắc Kiến Hoa kết hôn xuất hiện. Hàng loạt những tin đồn không hay bủa vây họ trong suốt 4 năm qua nhưng cặp đôi "Hoa – Như" vẫn ngầm khẳng định họ sống vô cùng hạnh phúc.

La Tấn – Đường Yên

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 7.

Cũng giống Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như, cặp đôi La Tấn – Đường Yên nên duyên sau một thời gian dài làm bạn thân. Lần đầu hợp tác trong Loạn thế giai nhân (2012), khi đó cả hai không thể nên duyên, bởi lúc đó Đường Yên đang hẹn hò với Khưu Trạch. Phải đến khi có Người tình kim cươngCẩm tú vị ương "tác hợp" thì cặp sao mới có thể đến với nhau.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 8.

Cuối năm 2016, La Tấn và Đường Yên công khai hẹn hò nhưng phải sau 2 năm họ mới chính thức về chung một nhà. Đầu năm nay, những tin tức về việc người đẹp Bên nhau trọn đời đã hạ sinh một cặp song sinh xuất hiện, tuy nhiên vợ chồng cô vẫn chưa chịu lên tiếng về việc này.

Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 9.

Bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi quốc năm 2017 là "bà mối" giúp cho Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh nên duyên vợ chồng. Họ bắt đầu vướng tin đồn hẹn hò từ đó và lên đỉnh điểm khi Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục tái hợp trong Minh Lan truyện.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 10.

Đến sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh tháng 10/2018, người đẹp tuyên bố đã kết hôn với Phùng Thiệu Phong, bỏ qua luôn chuyện công khai hẹn hò. 5 tháng sau khi kết hôn, cặp sao chào đón cậu con trai đầu lòng chào đời nhưng cũng từ đó xuất hiện nhiều tin đồn hôn nhân của "Phong – Dĩnh" rạn nứt. Phải đến khi người trong cuộc đứng ra phủ nhận, những người yêu mến Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh mới có thể yên tâm.

Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 11.

Chuyện tình cảm của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy từ lúc công khai hẹn hò cho đến khi kết hôn và lên chức cha mẹ luôn có khá nhiều ồn ào xung quanh. Tháng 8/2015, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy công khai hẹn hò, thể nhưng nàng "Tiểu Long Nữ" lại bị cho là kẻ thứ ba phá vỡ mối tình của bạn trai với Triệu Lệ Dĩnh.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 12.

Bỏ qua mọi lời đàm tiếu, họ kết hôn vào tháng 7/2016 và 5 tháng sau đó, Trần Nghiên Hy sinh hạ con trai đầu lòng cho Trần Hiểu. Cặp đôi "song Trần" gặp phải khá nhiều tin đồn về việc ngoại tình, ly hôn nhưng họ đều lên tiếng phủ nhận. Mới đây, Trần Nghiên Hy ngầm khẳng định hôn nhân của mình vẫn hạnh phúc khi chia sẻ về kế hoạch sinh con thứ 2.

Triệu Hựu Đình – Cao Viên Viên

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 13.

Cặp đôi cuối cùng trong danh sách này chính là Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên. Khi hợp tác trong dự án điện ảnhTìm kiếm (2012), Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên đã nảy sinh tình cảm với nhau. Thế nhưng cuộc tình này lại không được dư luận ủng hộ khi Cao Viên Viên được cho là "tiểu tam" chen chân vào mối quan hệ giữa Triệu Hựu Đình và Trương Quân Ninh.

Những cặp đôi nên duyên nhờ phim ảnh nổi tiếng nhất Cbiz - Ảnh 14.

Thậm chí cuộc hôn nhân của hai người cũng không được gia đình Triệu Hựu Đình đồng ý, bố mẹ anh cũng không xuất hiện trong đám cưới của con trai năm 2014. Bỏ qua những thị phi và sự phản đối, Triệu Hựu Đình vẫn sống hạnh phúc bên Cao Viên Viên, cặp sao cũng đón công chúa đầu lòng chào đời năm ngoái.

PV (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›