Singapore: Thách đố nhau, 6 bé trai leo lên tầng 18 “nhảy ngựa”

09:59 - 10/10/2019

(Dân sinh) - 6 cậu bé đã lẻn lên sân thượng không khóa của tòa nhà chung cư ở lô 989C, phía Tây Jurong (Singapore); sau đó, đám trẻ thách nhau chơi trò "nhảy ngựa".

Sự việc xảy ra ngày 8/10. Một số người dân chứng kiến nhóm 6 cậu bé đã lẻn lên sân thượng không khóa của tòa nhà chung cư, sau đó đám trẻ thách nhau chơi trò "nhảy ngựa".

Theo zing,vn, lãnh đạo thị trấn West Coast cho hay, cửa ra vào tầng thượng không khóa vì tòa nhà đang trong thời gian vệ sinh. Khu vực này chỉ dành cho nhân viên bảo trì và cứu hộ khẩn cấp của tòa nhà sử dụng.

Ông Huang Chengfa (33 tuổi) cho biết, ông đang phơi quần áo thì phát hiện nhóm 6 đứa trẻ cố gắng trèo lên tầng thượng của tòa nhà. Giật mình bởi sự nguy hiểm mà đám trẻ có thể gặp phải, ông vội vàng lên theo và can thiệp.

"Một cậu bé đứng trên gờ tường của tầng cao nhất. 5 đứa trẻ còn lại liên tục la hét thách đố nhảy. Tôi lập tức ngó lên và hỏi làm thế nào chúng có thể trèo lên đó", người đàn ông 33 tuổi cho biết.

Khi bị phát hiện, đám trẻ lập tức bỏ chạy. Ông Huang cố gắng tìm những đứa trẻ nhưng không thấy tung tích của chúng.

Đây là những hành động bộc phát, người dân tại đây lên tiếng cảnh báo cha mẹ nên theo dõi chặt chẽ con cái để tránh việc chúng gặp nguy hiểm vì chơi những trò chơi mạo hiểm.

MAI PHƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›