Thanh Duy khóc khi nói về vợ

20:00 - 11/10/2019

Thanh Duy biết ơn vợ - Kha Ly - khi cô sẵn sàng làm hậu phương để anh theo đuổi nghề diễn viên.

Thanh Duy khóc khi nói về vợ - Ảnh 1.

Thanh Duy bật khóc khi nói về cuộc sống hôn nhân viên mãn với Kha Ly. Nguồn: Youtube.

Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo (sắp phát sóng ngày 13/10), Kha Ly cho biết hiện công việc của cô thuận lợi hơn chồng. Tuy nhiên, nếu một trong hai người phải gác lại công việc, cô sẵn sàng lùi về phía sau. "Tuổi nghề của nam lúc nào cũng lâu hơn phụ nữ. Tôi luôn muốn anh Duy phải cố gắng và phát triển hơn nữa, để tôi có thể hỗ trợ cho anh ấy", Kha Ly nói. Nghe tâm tình của vợ, Thanh Duy bật khóc. "Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc sống của tôi viên mãn như vậy. Tất cả đều nhờ có vợ", anh nói.

Mối quan hệ của đôi diễn viên từng gặp nhiều thử thách trước khi về chung nhà. Kha Ly chịu không ít áp lực từ phía gia đình và bạn bè. Nhiều người khuyên cô nên suy nghĩ kỹ vì diễn viên Thanh Duy vốn đào hoa. Mẹ cô ở quê nhà cũng lo lắng vì sợ con quen bạn diễn đẹp trai sẽ khổ. Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết tình yêu của Kha Ly khiến anh thay đổi. Theo nữ diễn viên, chồng cô trưởng thành, cầu tiến, chịu khó làm việc hơn từ sau ngày cưới. Kết hôn ba năm, vợ chồng Thanh Duy chưa có con vì vợ anh bị u tuyến giáp. Trong một bài phỏng vấn, Kha Ly nói: "Biết vợ tủi thân, chồng tôi thường xuyên động viên, an ủi. Anh cũng khuyên tôi giảm cường độ làm việc lại để đảm bảo sức khỏe khi thấy tôi diễn show liên tiếp". 

Diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ cô không phải là một người đảm đang, lo toan quán xuyến gia đình. Nhưng bạn đời chưa bao giờ trách móc hay đòi hỏi cô đáp ứng cho anh bất cứ điều gì, từ nấu cơm đến giặt ủi.

Hôn nhân viên mãn, nhưng hai diễn viên không tránh có lúc mâu thuẫn trong công việc vì làm cùng nghề.Theo Kha Ly, chồng cô cứng đầu, nhiều khi cô muốn góp ý nhưng không dám, vì dễ cãi nhau. Còn nam diễn viên thừa nhận không khéo léo trong cách cư xử, bù lại anh chân thành. 

Thanh Duy khóc khi nói về vợ - Ảnh 3.

Vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly. Ảnh: GTV.

Kha Ly và Thanh Duy kết hôn năm 2016, sau ba năm yêu nhau. Kha Ly sinh năm 1985, cô từng tham gia nhiều phim truyền hình như: Hàn Mạc Tử, Sóng gió cuộc đời, Cổng Mặt Trời, Kiều nữ và đại gia, Tình yêu pha lê, Mùa chim én xôn xao...  Thanh Duy sinh năm 1986 là gương mặt của nhiều bộ phim truyền hình như: Lửa trên băng, Thẩm mỹ viện... Cả hai là diễn viên ở sân khấu kịch Phú Nhuận của "bầu" Hồng Vân.

Theo TÂM GIAO/Vnexpress

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›