Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi người dân không xả rác ra đường và kênh rạch

09:35 - 01/12/2019
Thành phố Hồ Chí Minh kêu gọi người dân không xả rác ra đường và kênh rạch

Chương trình nghệ thuật “ Khát vọng xanh” vì thành phố văn minh - sạch đẹp - an toàn" ( ảnh: Trúc Phương)

(Dân sinh) - Chương trình với chủ đề “Khát vọng xanh” do Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM thực hiện nhằm kêu gọi toàn dân chung tay bảo vệ môi trường; không xả rác ra đường phố, kênh rạch; không sử dụng túi ni lông; "Vì thành phố văn minh - sạch đẹp - an toàn".

Theo đó, tối 30/11, chương trình nghệ thuật Ngày hội toàn dân hưởng ứng cuộc vận động "Người dân Thành phố Hồ Chí Minh không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và và giảm ngập nước" chủ đề "Khát vọng xanh" được diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Tham dự chương trình nghệ thuật "Khát vọng xanh" với nhiều tiết mục ca, múa, nhạc, kịch, trình diễn thời trang bằng hình thức sân khấu hóa sinh động với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng TP, các nghệ sĩ từ sân khấu kịch Hồng Vân, các em thiếu nhi Nhà Thiếu nhi TP và các quận, huyện.

Chương trình nghệ thuật “ Khát vọng xanh” vì thành phố văn minh - sạch đẹp - an toàn" - Ảnh 1.

Chương trình nghệ thuật hướng đến kêu gọi toàn dân chung tay bảo vệ môi trường (ảnh: Internet)

Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Vận động mỗi người dân TP cùng chung tay bảo vệ môi trường, bắt đầu từ những việc đơn giản nhất như phân loại rác tại nguồn, sử dụng rác tái chế, không xả rác ra đường và kênh rạch, vì một TP xanh sạch đẹp và giảm ngập nước.

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›