"Tiếng sét trong mưa" tập 43: Thị Bình quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy định giết con trai

17:21 - 21/10/2019

Thị Bình (Nhật Kim Anh) khóc hết nước mắt, quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy (Cao Minh Đạt) chĩa súng định bắn Hải (Lâm Minh Thắng). Khải Duy đâu biết người mình muốn giết lại chính là cậu con trai thất lạc bấy lâu.

Đoạn trailer giới thiệu tập 43 Tiếng sét trong mưa lên sóng tối nay (21/10) tiếp tục hé lộ những diễn biến tiếp theo của bộ phim.

Sau khi xin vào nhà Khải Duy làm người ở, Thị Bình ngày đêm chăm sóc cho cậu con trai khiến vết thương của anh nhanh chóng bình phục.

Cảm thấy tấm lòng của bà, Bình (Quốc Huy) tâm sự với cha về Thị Bình. Nghe con trai nhắc tên Thị Bình. Khải Duy tỏ vẻ tức giận. Thậm chí Bình còn nói với cha về việc người đàn bà này rất thích nghe Khải Duy kể về người vợ quá cố. Nghe những lời này từ con trai, Khải Duy có phần xao xuyến.

"Tiếng sét trong mưa" tập 43: Thị Bình quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy định giết con trai - Ảnh 1.

Khải Duy không thoải mái khi thấy con trai liên tục nhắc về Thị Bình.

Trong một diễn biến khác, Hải vẫn bị nghi ngờ là người đốt xưởng cao su khiến Khải Duy tức giận muốn giết chết. Trong lúc ông định chĩa súng bắn, Thị Bình lao đến khóc lóc cầu xin và khẳng định Khải Duy không thể giết Hải nếu không "sẽ ân hận suốt đời".

Trong những giây phút căng thẳng, Thị Bình đã nhiều lần muốn nói ra Hải chính là con trai Khải Duy. Tuy nhiên ngay khi Khải Duy quyết định bóp cò súng, Bình đã nhanh chóng lao đến làm lệch hướng cú bắn từ cha mình.

"Tiếng sét trong mưa" tập 43: Thị Bình quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy định giết con trai - Ảnh 3.

Thị Bình quỳ gối cầu xin khi thấy Khải Duy chĩa súng bắn con trai.

Diễn biến chi tiết Tiếng sét trong mưa tập 43 sẽ lên sóng 20h tối nay (21/10) trên THVL1.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›