Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018 Phạm Ngọc Hà My đăng quang Hoa khôi Press Green Beauty 2019

11:29 - 20/10/2019

Vượt qua 34 thí sinh, Phạm Ngọc Hà My (Top 15 Hoa hậu Việt Nam 2018) xuất sắc đăng quang Hoa khôi Press Green Beauty 2019 - cuộc thi dành riêng cho những nữ nhà báo.

Tối 19/10/2019, tại Trường quay ngoài trời (Đài Truyền hình Việt Nam), vòng chung kết cuộc thi Press Green Beauty 2019 đã được tổ chức. Trải qua 2 phần thi: Trình diễn áo dài và Trang phục dạ hội, BTC đã tìm ra 09 gương mặt xuất sắc nhất cùng 01 thí sinh được đặc cách vào vòng thi Ứng xử với clip tự thực hiện truyền tải về thông điệp bảo vệ môi trường. 

Bước vào vòng thi Ứng xử cả 10 cô gái đều tự tin hoàn thành tốt phần thi của mình. Với câu trả lời xuất sắc cho câu hỏi "Tình trạng ô nhiễm không khí hiện nay đang gây ra nhiều tác động xấu đến sức khỏe con người. Nếu được Lãnh đạo giao cho thực hiện đề tài này, bạn sẽ khai thác theo khía cạnh nào", thí sinh Phạm Ngọc Hà My đến từ phòng Quốc tế thuộc Trung tâm tin tức VTV24 đã trở thành Hoa khôi Press Green Beauty 2019

 - Ảnh 1.

Đồng chí Phạm Thị Hằng (Bí thư Đoàn Thanh niên VTV), đại diện BTC chia sẻ: "Lần đầu tiên tổ chức nên có những sai sót, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa dành cho những nữ phóng viên, nhà báo, BTV, MC để có cơ hội tỏa sáng".

"Thời gian gần đây điều khiến tôi cảm thấy bức xức nhất, đó là ngay tại đất nước Indonesia các em bé, những học sinh tiểu học phải đeo khẩu trang trong chính lớp học của mình vì ô nhiễm không khí. Nó khiến các em khó thở và khó khăn trong việc học. Nếu được lãnh đạo giao, trước tiên tôi sẽ khai thác tình trạng ô nhiễm không khí hiện tại ở Việt Nam, tìm hiểu chỉ số ô nhiễm đang ở mức độ nào. Tiếp theo, phản ánh cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng ra sao do ô nhiễm không khí và cuối cùng là những giải pháp đến từ bạn bè quốc tế nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm, giúp Việt Nam trở nên xanh, sạch đẹp hơn" - Phần trả lời của thí sinh Hà My. 

 - Ảnh 2.

Thí sinh Phạm Ngọc Hà My

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Phạm Vũ Minh Tâm (Truyền hình An ninh Thủ đô), danh hiệu Á khôi 2 được trao cho thí sinh Mai Bích Châm (báo điện tử Dân trí). Bên cạnh đó cũng có các giải thưởng phụ bao gồm: Giải người đẹp Tài năng - Bùi Mai Trang (Đài Truyền hình Việt Nam), Người đẹp phong cách - Hồ Hoài Anh (VTC9) , Người được yêu thích nhất - Nguyễn Hà My (Thông Tấn xã Việt Nam), Người đẹp vì môi trường - Võ Minh Châu (Thông Tấn xã Việt Nam), Người mặc áo dài đẹp nhất - Hoàng Phương Anh (VOV), Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất - Mai Bích Châm (Dân Trí).

Tham dự Press Green Beauty 2019, các thí sinh bên cạnh vòng thi nhan sắc và trí tuệ, còn thể hiện sự quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, đặc biệt là hành động chống rác thải nhựa, vì sự phát triển bền vững của trái đất. Chia sẻ về cuộc thi, đồng chí Bùi Thị Lan Anh (Bí thư đoàn Thanh niên VOV), đại diện BTC cuộc thi bày tỏ: "Cả 34 cô gái đều rất đẹp và tự tin, tôi nghĩ những người làm báo nên có nhiều sân chơi hơn nữa để có cơ hội thể hiện tài năng, thế mạnh, trí tuệ của mình. Với cương vị là BTC, hiện tại tôi thấy rất hài lòng và sẽ cố gắng tổ chức nhiều cuộc thi hơn nữa".

Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Đêm chung kết cuộc thi Press Green Beauty 2019:

 - Ảnh 3.

Với bộ trang phục đặc biệt với đuôi con công nổi bật, thí sinh Mai Bích Châm đã giành giải thưởng Người mặc trang phục dạ hội đẹp nhất.

 - Ảnh 4.

Thí sinh Hoàng Phương Anh (VOV) - Người mặc trang phục áo dài đẹp nhất.

 - Ảnh 5.

Các thí sinh trong phần thi Trang phục dạ hội.

 - Ảnh 6.

Thí sinh Võ Minh Châu - Người đẹp vì môi trường. Cô là người được đặc cách vào vòng trong với clip truyền tải thông điệp ý nghĩa bảo vệ môi trường.

 - Ảnh 7.

Phạm Ngọc Hà My - Hoa khôi Press Green Beauty 2019.

 - Ảnh 8.

Ngoài giải Trang phục dạ hội, Mai Bích Châm (Dân trí) cũng đạt giải Á khôi 2.

 - Ảnh 9.

Thí sinh Bùi Mai Trang - Người đẹp tài năng với tiết mục nhảy hiện đại.

 - Ảnh 10.

Thí sinh Nguyễn Hà My - Người được yêu thích nhất với 1.110 lượt Like và 894 lượt Share trên Fanpage của cuộc thi.

 - Ảnh 11.

Thí sinh Phạm Vũ Minh Tâm (Truyền hình An ninh Thủ đô) - Á khôi 1.

 - Ảnh 12.

Các thí sinh trong phần trình diễn áo dài.

 - Ảnh 13.

Toàn cảnh cuộc thi.


Theo TRẦN THÙY/VTV new

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›