TP. Hồ Chí Minh: Trộm xe máy táo tợn trong bãi xe tại chung cư cao cấp

16:49 - 07/10/2019
TP. Hồ Chí Minh: Trộm xe máy táo tợn trong bãi xe tại chung cư cao cấp

(Dân sinh) - Ngày 7/10, Công an phường 9, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh cho biết, đang chuyển hồ sơ vụ trộm xe máy trong chung cư Orchard Park View trên đường Hồng Hà cho Công an quận điều tra, thụ lý theo thẩm quyền.

Vụ trộm táo tợn xảy ra xe máy trong chung cư Orchard Park View .

Theo đó, vụ trộm táo tợn xảy ra vào 9h10 sáng 7/10, thanh niên đeo khẩu trang đi xe tay ga hiệu @Stream vào hầm B1 của chung cư trên, rồi để xe lại.

Sau đó, kẻ này đến xe hiệu PCX mang biển số 59S2 - 036.46 của anh N.C.Q. (cư dân chung cư Orchard Park View) bẻ khoá, gắn biển số giả rồi rời khởi hầm. Theo tìm hiểu của phóng viên, chiếc xe bị trộm là của anh N.C.Q., nhà báo đang công tác tại một tờ điện tử có trụ sở ở TP. Hồ Chí Minh.

Đến điểm quẹt thẻ, nhân viên giữ xe phát hiện điểm khác thường nên báo qua bộ đàm cho nhân viên an ninh.

Lúc này, thanh niên này cho xe chui qua barie rồi rồ ga tẩu thoát. Các nhân viên bảo vệ cố gắng đuổi theo nhưng không kịp.

Được biết, mọi người đi xe máy vào chung cư này phải tháo khẩu trang. Tuy nhiên, nam thanh niên này nêu lý do mặt bị thương nên chỉ kéo một nửa.

Sau khi xảy ra sự việc, Ban quản lý chung cư là Công ty Savills Việt Nam và Công ty bảo vệ Việt An cùng nạn nhân đến công an địa phương trình báo.

Theo phản ánh của cư dân chung cư Orchard Park View, thời gian qua chung cư này nảy sinh các vấn đề về an ninh trật tự. Trong tháng 9/2019, Công an quận Phú Nhuận đã bắt hàng chục thanh niên sử dụng ma túy tại chung cư này.

Đoạn clip ghi lại, sáng cùng ngày, người đàn ông trộm xe máy hiệu PCX biển số 59S2 - 03646. Người này khi đưa thẻ cho bảo vệ để ra ngoài thì bị phát hiện nên tông vào thanh chắn, rồi tẩu thoát.

Chung cư nơi xảy ra vụ trộm táo tợn thuộc căn hộ cao cấp, cao 22 tầng được thiết kế với 399 căn hộ có diện tích từ 70 đến 109 m2 gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ.


HẢI LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›