Trao giải cuộc thi “Yêu Nha Trang, duy nhất Hòn Tằm”

15:30 - 20/09/2019
Trao giải cuộc thi “Yêu Nha Trang, duy nhất Hòn Tằm”

(Dân sinh) - Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang tổ chức Lễ trao giải cuộc thi viết về Hòn Tằm với chủ đề “Yêu Nha Trang – Duy nhất Hòn Tằm”.

Cuộc thi được tổ chức nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, từ ngày ngày 21/6 đến 31/7/2019. Sau thời gian phát động, Ban tổ chức đã nhận được hơn 60 tác phẩm của các tác giả đến từ Nha Trang, Hà Nội, Quảng Ninh, Bến Tre, Ninh Thuận…

Trao giải cuộc thi “Yêu Nha Trang, duy nhất Hòn Tằm” - Ảnh 1.

Trao giấy chứng nhận và tặng hoa các tác giả đoạt giải

            Theo đánh giá của Ban tổ chức, các bài viết tham gia cuộc thi có chất lượng khá cao; nhiều bài viết đã giới thiệu được nét đẹp và tiềm năng du lịch của Khu du lịch Hòn Tằm Merpele, cũng như thể hiện sự yêu mến đối với khu du lịch này...

            Ban tổ chức cuộc thi đã chọn được 13 tác phẩm xuất sắc nhất để đưa vào chấm chung khảo, sau đó trao 07 giải gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 03 giải khuyến khích. Giải nhất được trao cho tác giả Văn Hạnh – phóng viên Báo Quân đội nhân dân với tác phẩm: "Hòn Tằm – Chốn bồng lai lạc giữa cõi trần".

            Công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang là doanh nghiệp đầu tiên ở Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức cuộc thi viết về du lịch. Từ thành công của cuộc thi lần này, đơn vị tổ chức đang có kế hoạch và sự chuẩn bị để tổ chức cuộc thi định kỳ hàng năm.

THU HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›