Vĩnh Long: Thanh niên bị chị ruột đổ cả nồi nước sôi lên đầu

13:19 - 03/11/2019
Vĩnh Long: Thanh niên bị chị ruột đổ cả nồi nước sôi lên đầu

Em trai bị chị ruột đổ cả nồi nước sôi lên đầu

(Dân sinh) - Thanh niên kể đang ngồi ăn mì thì bị chị ruột đổ cả nồi nước sôi từ trên đầu xuống, rồi dùng dao tấn công.

Theo plo.vn, ngày 3/11, Công an thị xã Bình Minh (tỉnh Vĩnh Long) cho biết đang điều tra làm rõ tin tố giác việc một thanh niên bị mẹ và chị gái đổ nước sôi lên đầu gây bỏng nặng.

Anh Lý Phước Hảo (24 tuổi, ngụ thị trấn Cái Vồn, thị xã Bình Minh) kể, vào chiều 1-11, anh đi làm về và ngồi ăn mì thì bị mẹ ruột la mắng, anh có trả lời lại vài câu.

"Sau đó tôi thấy chị hai nấu nước sôi đổ ra nồi. Tôi tưởng là chị đi tắm nhưng không ngờ chị lại đổ cả nồi nước sôi lên đầu tôi. Lúc này mẹ tôi ôm tôi lại để chị hai cầm dao thủ sẵn định đâm tôi nhưng tôi đỡ được và bị trúng tay", anh Hảo kể.

Vĩnh Long: Thanh niên bị chị ruột đổ cả nồi nước sôi lên đầu - Ảnh 1.

Anh Hảo bị bỏng nhiều vùng sau khi bị chị ruột đổ cả nồi nước sôi lên đầu

Sau đó anh Hảo vùng chạy ra ngoài và được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị bỏng từ phần đầu đến lưng.
Hiện anh Hảo đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ. Theo chẩn đoán của bệnh viện, bệnh nhân bị bỏng nhiều vùng. 

Phần mặt và cổ anh Hảo bị bỏng, sưng đến híp mắt. Bệnh nhân nằm viện một mình không người thân chăm sóc và không tiền. Thấy vậy nhiều người dân đã đến giúp đỡ mua đồ ăn thức uống và góp tiền đóng viện phí cho anh Hảo.

Theo tuoitre.vn, chú của anh Hảo là ông Ngô Công Nhân (50 tuổi) cho biết vụ việc khiến ai cũng thấy đau lòng và bức xúc. Nguyên nhân chính là do Hảo không biết cách ăn nói, hay cộc cằn khiến gia đình thấy khó chịu.

Sau vụ việc, gia đình anh Hảo cũng bỏ nhà đi mất. Hiện tại, anh Hảo được một số bạn bè đồng nghiệp góp tiền chăm sóc tại bệnh viện. Một người bạn đồng nghiệp sống gần nhà Hảo nói do người chị cho rằng Hảo sống lêu lổng, hay cãi cha mẹ nên mới hành động như vậy.

HOÀNG TÙNG (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›