100 học sinh nghèo vượt khó ở TP.HCM được nhận học bổng trong ngày khai giảng năm học mới

16:58 - 05/09/2020
100 học sinh nghèo vượt khó ở TP.HCM được nhận học bổng trong ngày khai giảng năm học mới

Đại diện Phòng LĐTB&XH Quận Phú Nhuận và PNJ trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường THCS Ngô Tất Tố.

(Dân sinh) -Trong không khí hân hoan của ngày khai giảng năm học mới, vào sáng ngày 5/9, Phòng LĐTB&XH Quận Phú Nhuận phối hợp với Quỹ Từ Thiện PNJ trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn.

Trong buổi lễ khai giảng trang trọng, ý nghĩa tại Trường THCS Ngô Tất Tố, đại diện Quỹ Từ Thiện PNJ đã trao tặng 14 suất học bổng cho các em học sinh ở trường THCS Ngô Tất Tố, 86 suất học bổng còn lại sẽ được trao cho các em ở những phường khác trong Quận Phú Nhuận.

100 em học sinh nghèo vượt khó ở TP.HCM được nhận học bổng trong ngày khai giảng năm học mới - Ảnh 1.

Đại diện Phòng LĐ-TB&XH quận Phú Nhuận cùng đại diện PNJ trao những suất học bổng đầy ý nghĩa đến tay các em học sinh.

Mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng tiền mặt để các em mua áo quần mới trong năm học mới 2020 - 2021 và nhiều phần quà đầy ý nghĩa khác. Mỗi sản phẩm trao tặng đến các em, đều chứa đựng tình cảm với hy vọng những mầm xanh tương lai của đất nước sẽ có thêm động lực để học tập, rèn luyện tốt hơn. Tiếp thêm sức mạnh để các em thực hiện được ước mơ, hoài bão của riêng mình.

Em Nguyễn Lưỡng Bảo Anh, học sinh khối 8 của Trường THCS Ngô Tất Tố chia sẻ niềm vui xen lẫn cảm giác bất ngờ và tự hào khi nhận được học bổng. "Em rất vui mừng khi nhận được học bổng trong buổi lễ khai giảng này, em sẽ cố gắng học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội. Sau này khi em thành công em sẽ cố gắng giúp đỡ những người khó khăn hơn mình...", em Bảo Anh nói trong vui mừng.

100 em học sinh nghèo vượt khó ở TP.HCM được nhận học bổng trong ngày khai giảng năm học mới - Ảnh 2.

Đại điện Quỹ Từ Thiện PNJ trao quà lưu niệm cho Trường THCS Ngô Tất Tố.

Trong chặng đường thành lập và phát triển, PNJ đã tiên phong trong các hoạt động vì cộng đồng như: xây dựng trường học tại vùng sâu vùng xa, xây dựng Mái Ấm Niềm Tin cho các gia đình khó khăn, trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học... Tính đến thời điểm này, PNJ đã trao 2.000 suất học bổng trên khắp cả nước. Ngoài ra, công ty còn khởi xướng và đồng hành cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam xây dựng và phát triển dự án Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở Trẻ em Việt Nam…

XT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›