20/11 nghe sao Việt kể về những trò nghịch dại thời đi học

21:56 - 20/11/2020

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các sao của Vbiz bồi hồi nhớ lại một thời nông nổi của tuổi học trò với những kỷ niệm không thể nào quên.

Ai trải qua tuổi học trò ắt cũng có ít nhất một lần nghịch dại, và các sao Vbiz cũng không phải là ngoại lệ. Kênh YouTube ĐẸP MAGAZINE ngày 19/11 đăng video trong đó người mẫu Minh Tú, ca sĩ Quang Trung, diễn viên Khả Như và người mẫu Mâu Thủy kể về những câu chuyện động trời của thời cắp sách đến trường.

Nàng mẫu Minh Tú cá tính cho hay ở thời áo trắng đến trường, cô có những trò nghịch dại không thua kém cậu con trai nào như cúp học, lấy tiền học đi chơi game làm cho mẹ khóc... "Nói chung là Minh Tú có cá tính rất là cá biệt cho nên là lúc nào cũng sẽ bị mời phụ huynh, cuối cùng là học sinh tiên tiến không à. Mà cái học sinh tiên tiến không phải là do mình học không giỏi mà là hanh kiểm nó kéo xuống à", cô nàng thú nhận.

20/11 nghe sao Việt kể về những trò nghịch dại thời đi học - Ảnh 2.

Nàng mẫu cá tính Minh Tú kể về những trò nghịch ngợm không kém gì con trai thời đi học. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Với diễn viên Khả Như, cô luôn nhớ câu chuyện thời còn cắp sách đến trường, bỗng có hôm cô không muốn đi học. "Một ngày đẹp trời, tự nhiên suy nghĩ là tại sao mình phải đi học? Xong bữa đó ở nhà luôn", cô chia sẻ.

Nhưng Khả Như đã có một bài học nhớ đời sau đó vì ngày cô chọn nghỉ học, cô giáo cho cả lớp làm bài kiểm tra. "Qua hôm sau Như cảm thấy rất là hối hận. Tất cả mọi người đều có điểm, tại vì cái bài kiểm tra đó rất dễ, và Như 0 điểm", Khả Như nói.

20/11 nghe sao Việt kể về những trò nghịch dại thời đi học - Ảnh 3.

Cô nàng Khả Như nhớ về một lần cúp học vào đúng ngày có bài kiểm tra. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Nhưng "thành tích" thích thì nghỉ học như Khả Như vẫn còn chưa là gì nếu đem so với pha xử lý "nóng bỏng tay" của chàng ca sĩ Quang Trung với cuốn sổ đầu bài. "Đốt sổ ghi đầu bài nè. Tại vì mình là một người quá ngoan đi. Mình không có một lí do gì phải nằm trong sổ ghi đầu bài hết. Nhưng rồi mình bị ghi sổ đầu bài vì cái tội... nói chuyện", Quang Trung kể.

"Buổi trưa Trung phải về nhà, thì Trung đem sổ ghi đầu bài về nhà cất. Nguyên buổi trưa không ăn không uống gì hết trơn á, dòm cái tên mình bực bội quá, xong đốt", nam ca sĩ chia sẻ. Hành động dại dột này của cậu học sinh Quang Trung đã khiến cô giáo chủ nhiệm rất thất vọng. Sự kiện này trở thành bài học anh chàng không thể nào quên.

20/11 nghe sao Việt kể về những trò nghịch dại thời đi học - Ảnh 4.

Quang Trung kể về sự tích đốt sổ ghi đầu bài khi bị ghi tên vì tội nói chuyện. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Góp thêm vào danh sách những trò... tai quái của các cô cậu học trò là câu chuyện của người mẫu Mâu Thủy. Hết chơi tạt bóng nước đế ướt nhẹp người trong giờ nghỉ trưa rồi mới đi ngủ, cô nàng lại tự ý lấy tiền phụ huynh cho đóng phí đi du lịch cùng trường để dùng vào việc riêng. Nhưng đó chưa phải là tất cả.

"Trong cái năm lớp 11 á, Thủy đòi ba nghỉ học, Thủy học lớp chuyên mà Thủy không có chuyên về cái đó, lúc đó Thủy quá mệt mỏi rồi nên Thủy đòi nghỉ học", Mâu Thủy kể. Tuy nhiên bị ba cô dọa nếu nghỉ học, cô phải dọn dồ ra khỏi nhà, Mâu Thủy đành ngậm ngùi quay đầu vào con đường học tập.

20/11 nghe sao Việt kể về những trò nghịch dại thời đi học - Ảnh 5.

Mâu Thủy "tinh nghịch" ngày xưa cũng từng đòi ba cho nghỉ học. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Trải qua một tuổi học trò vô cùng "dữ dội" và đáng nhớ để giờ đây hăng say hoạt động nghệ thuật, các nghệ sĩ trẻ vẫn luôn biết ơn những người thầy, người cô đã dìu dắt họ nên người. "Minh Tú chúc cho tất cả các thầy cô giáo luôn có sức khỏe, luôn vui vẻ và truyền đạt những kinh nghiệm của mình cho mầm non tương lai", nàng mẫu gửi lời tri ân tới các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›