3 Công ty Nhật Bản ủng hộ khẩu trang đặc chủng chống dịch trị giá hơn 400 triệu đồng

15:23 - 27/07/2021

(Dân sinh) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Việt Nam, với tình cảm chân thành, mong muốn góp một phần công sức vào công cuộc phòng chống dịch của Chính phủ và nhân dân Việt Nam, 3 Công ty Nhật Bản ủng hộ khẩu trang đặc chủng trị giá hơn 400 triệu đồng.

3 Công ty Nhật Bản ủng hộ khẩu trang đặc chủng chống dịch trị giá hơn 400 triệu động - Ảnh 1.

Thông qua trường cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp, 1.500 khẩu trang đặc biệt do 2 Cty Nhật Bản gửi tặng đã được trao tới các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp

Thông qua cầu nối Viện Nghiên cứu và Đào tạo Công tác xã hội thuộc Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề Công tác xã hội Việt Nam và Công ty TNHH Mankyo GLAT (Việt Nam), 2 công ty từ Nhật Bản gồm: Công ty Syngula Inc, địa chỉ tại 1-1-1 Nishishinagawa Shinagawa-ku, Tokyo, Japan; người đại diện: Mr. Tomohiro Numata; Công ty Aqua Bank Co. Ltd, địa chỉ tại 1-8-15 Bakuromachi Chuo-ku Osaka-shi, Osaka, Japan; người đại diện: Mr. Takashi Takehara đã gửi tặng 1.500 khẩu trang Coolmax21 (trị giá 225 triệu đồng) tới các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Tháp; Công ty TNHH Mankyo GLAT, (Việt Nam) địa chỉ VPGD tại số 1, ngõ 95, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội do bà Trần Lan Anh, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Đào tạo CTXH làm đại diện cũng đã trao tặng 1.200 khẩu trang Coolmax21 (trị giá 180 triệu đồng) tới các y bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 thông qua Văn phòng Cục Đối ngoại Bộ Quốc phòng.

3 Công ty Nhật Bản ủng hộ khẩu trang đặc chủng chống dịch trị giá hơn 400 triệu động - Ảnh 2.

Đại diện Cty TNHH Mankyo GLAT (Việt Nam) trao lô khẩu trang đặc biệt tới y bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175 Bộ Quốc phòng

Đại diện Cty Mankyo Glat Việt Nam cho biết, lô khẩu trang đặc biệt (nhãn hiệu Coolmax21) nói trên được sản xuất tại Nhật Bản bằng chất liệu và công nghệ mới nhất, là sản phẩm được dùng cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2021, có khả năng kháng khuẩn tới 99%. Loại khẩu trang này cho cảm giác mát và nhẹ, có thể đeo cả ngày mà không bị đau vành tai, đặc biệt, khẩu trang được chế tạo bằng loại vải đặc dụng có khả năng tái sử dụng tới 20 lần giặt (giá nhập khẩu về thị trường VN là 150 nghìn đồng/chiếc).

Bà Trần Lan Anh đại diện cho Công ty TNHH Mankyo GLAT và các doanh nghiệp nói trên đã trao tặng toàn bộ số khẩu trang tới các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch.

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của những người bạn Nhật Bản tại Công ty Syngula Inc và Công ty Aqua Bank Co. Ltd, đã dành những tình cảm quý báu và kịp thời tới nhân dân Việt Nam.


PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›