"Bà chủ tiệm tạp hóa Hoàn vũ" Khánh Vân kể chuyện “cháy hàng” trên đất Mỹ

09:06 - 21/05/2021

Ngay khi vừa sang Mỹ, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân còn tập tành "khởi nghiệp" khi mở nguyên… tiệm tạp hóa với hội chị em hoàn vũ ở "nhà chung".


"Bà chủ tiệm tạp hóa Hoàn vũ" Khánh Vân kể chuyện “cháy hàng” trên đất Mỹ - Ảnh 1.

Hoa hậu Khánh Vân kể chuyện "cháy hàng" tiệm tạp hóa trên livestream. Ảnh: YAN News.

Chia sẻ trên livestream Facebook ngày 19/5, Top 21 Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Nguyễn Trần Khánh Vân cho hay cô được hoa hậu các nước gọi bằng cái tên vô cùng dễ thương là "bà chủ tiệm tạp hóa" vì mặt hàng tạp hóa gì Miss Việt Nam cũng có.

Trong quá trình tham gia Miss Universe 2020, Khánh Vân đã tặng đồ bộ thun lạnh rất Việt Nam cho hai người bạn Malaysia và Anh. Nhận quà của Khánh Vân, hai người bạn tỏ ra vô cùng phấn khích và phải thốt lên chưa từng mặc bộ trang phục nào thoải mái đến vậy. "Việt Nam đúng là đỉnh", Khánh Vân thuật lại câu nói của các bạn trước khi các bạn mặc nguyên bộ đồ thun lạnh đi ngủ trong thích thú.

"Bà chủ tiệm tạp hóa Hoàn vũ" Khánh Vân kể chuyện “cháy hàng” trên đất Mỹ - Ảnh 2.

Hội chị em hoàn vũ cực ưng đồ bộ thun lạnh của "bà chủ tiệm tạp hóa" Khánh Vân. Ảnh: Nguyễn Trần Khánh Vân.

Không chỉ chăm lo chuyện mặc cho các bạn, Khánh Vân còn để ý đến ăn uống. "Vân đem theo đồ ăn vặt, các bạn đều chọc em là tạp hóa, em vô đây là em mở được nguyên cái shop luôn, muốn gì cũng có: đồ ăn, kim chỉ, kéo,… Nói chung là em mang theo hết không thiếu bất kì một món gì", Khánh Vân hào hứng kể.

"Nên là bạn rất là vui, bạn có nói với giám đốc quốc gia của bạn là nói chung năm nay ở với bạn Việt Nam vui lắm vì bạn Việt Nam cái gì bạn cũng có, nên là yên tâm. Giám đốc quốc gia của bạn cười quá trời", Khánh Vân thuật lại câu chuyện về bạn cùng phòng, Hoa hậu hoàn Vũ Malaysia Francisca Luhong James.

"Mọi người rất vui và ngày nào cũng ăn bánh snack mà Vân đem qua, rồi ăn mì của Vân. Các bạn ăn mì và khen: Mì Việt Nam sao ngon dữ vậy". 

Được chia sẻ với bè bạn quốc tế về ẩm thực, văn hóa và những điều nhỏ nhắn của Việt Nam, Khánh Vân không giấu được niềm vui và tự hào. Bởi cô biết rằng, sau Miss Universe 2020, những gì cô gặt hái được không chỉ là vị trí Top 21 đầy vinh quang.

Bảo Bảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›