Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng quà Trung thu cho trẻ em khó khăn xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ

06:12 - 28/09/2020
Bà Rịa - Vũng Tàu: Tặng quà Trung thu cho trẻ em khó khăn xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ

Ban tổ chức trao quà và học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Láng Dài (Ảnh: Bảo Khánh)

(Dân sinh) - Ngày 26/9, tại xã Láng Dài (huyện Cờ Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), Nhà Văn hóa Thanh niên tỉnh phối hợp cùng với các tổ chức ban ngành trên địa bàn xã tổ chức Chương trình “Mùa hè xanh” và “Vui Tết Trung thu” năm 2020 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình đã trao 45 suất học bổng (mỗi suất một triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Láng Dài. Các nhà hảo tâm cũng tặng gần 150 suất quà (mỗi suất gồm 200 ngàn đồng tiền mặt và bánh trung thu, tập, vở) cho các em.

Ngoài ra, tại chương trình các em thiếu nhi còn được tham gia các trò chơi như: Phi tiêu, ném bóng trúng ly, đá banh, ném gòn, đua ngựa, tô tượng, viết thư pháp, nặn tò he… cũng như được xem các tiết mục múa, hát và giao lưu với chú Cuội, chị Hằng trong chương trình "Vui Tết Trung thu".

Được biết, tổng chi phí cho chương trình từ nguồn tài trợ của Mobifone Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh, Công ty TNHH Điện lực BOT Phú Mỹ 3 và các nhà hảo tâm.

DIỆU LINH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›