THỨ SÁU, NGÀY 27 THÁNG 05 NĂM 2022 10:07

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021?

Bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung úp mở về ứng cử viên tham gia Miss Grand International 2021 gồm: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh...

Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung đã làm cư dân mạng dậy sóng vì hé lộ những ứng cử viên được đề cử trong "bảng vàng danh dự" sẽ đeo sash Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021 vào cuối năm nay.

Trước đó, đầu năm nay, Á Hậu 2 Hoa Hậu Việt Nam Nguyễn Lê Ngọc Thảo là người đại diện cho Việt Nam "chinh chiến" tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020. Và khi được hỏi về vấn đề sẽ lựa chọn ai để tiếp bước Ngọc Thảo dự thi đấu trường quốc tế này vào cuối năm nay, bà trùm Hoa Hậu Phạm Kim Dung đã chia sẻ với phóng viên rằng đại diện lần này sẽ tạo bất ngờ cho khán giả.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 1.

Bà Phạm Kim Dung khó khăn khi lựa chọn người đẹp dự thi Miss Grand International 2021.

Năm cô gái lần lượt được bà trùm Phạm Kim Dung gọi tên đó chính là: Hoa Hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Danh sách ứng cử viên này đã làm dậy sóng hàng loạt các diễn đàn sắc đẹp trên mạng xã hội và hiện đang được netizen bàn tán xôn xao.

Đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa Hậu Việt Nam năm 2016 nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Đỗ Mỹ Linh luôn là nàng Hậu giữ vững được vị trí của mình trong lòng fan hâm mộ. Là người đoạt danh hiệu Người đẹp nhân ái của Miss World 2017, cô ghi điểm với khán giả bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng và tấm lòng nhân ái của mình.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 2.

Trái ngược với hình tượng của đàn chị Đỗ Mỹ Linh, Hoa Hậu Trần Tiểu Vy lại ngày càng lột xác ngoạn mục cùng hình thể nóng bỏng, làn da nâu khỏe khoắn và phong cách thời ăn mặc thời thượng.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 3.

Mỹ nhân được fan réo tên liên tục đó chính là Miss World Vietnam Lương Thuỳ Linh. Khi bà trùm Hoa Hậu công bố việc lựa chọn cô gái tiếp theo sẽ đeo sash Việt Nam "chinh chiến" Miss Grand International 2021, vô số khán giả đã "gọi đích danh" cô nàng.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 4.

Người đẹp nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có kinh nghiệm "chinh chiến" đấu trường quốc tế khi đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019. Sở dĩ, cô cũng là một cái tên được bà trùm cân nhắc vì vẻ đẹp của cô nàng ngày càng sắc sảo mặn mà.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 5.

Và cái tên cuối cùng trong "bảng danh sách vàng" đó chính là Huỳnh Nguyễn Mai Phương, cô chính là Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020. Mai Phương là một cô gái cá tính khi luôn biết làm mới phong cách của mình. Đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và lọt Top 5 Hoa Hậu Việt Nam 2020, cô cũng sở hữu loạt thành tích ấn tượng khác tại cuộc thi.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 6.

Cả 5 người đẹp đều hội tụ đủ các yếu tố để trở thành Miss Grand International Vietnam và hứa hẹn sẽ gây bùng nổ khi tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế này.

''Bà trùm Hoa Hậu'' sẽ lựa chọn ai dự thi Miss Grand International 2021? - Ảnh 7.

Cloudy

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Trung Hoàng 'nghĩ sao viết vậy' với mảng truyện ngắn hiện đại

Trung Hoàng "nghĩ sao viết vậy" với mảng truyện ngắn hiện đại

Cá tính sáng tác rõ nét, lời văn được mài giũa, trau chuốt, câu kể mang tính chân thật bằng trải nghiệm thực tế được thể hiện rõ trong từng tác phẩm của tác giả trẻ Trung Hoàng.
4 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh