THỨ TƯ, NGÀY 27 THÁNG 10 NĂM 2021 05:48

Bắc Ninh: Sở GTVT yêu cầu xử lý nghiêm thanh tra xe buýt mặc đồ ngủ chửi bới hành khách

(Dân sinh) - Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh đã có công văn chấn chỉnh, yêu cầu chỉ đạo xử lý trường hợp người đàn ông tự xưng là cán bộ Thanh tra xe bus chửi bới, dọa cắt cổ hành khách.

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tự xưng là cán bộ Thanh tra xe bus ở Bắc Ninh chửi bới, dọa cắt cổ hành khách gây phẫn nộ dư luận.

Theo đó, đoạn clip dài hơn 6 phút ghi lại cuộc đôi co giữa hành khách và người xưng là thanh tra tuyến xe Mạnh Hào (tuyến Lương Tài – Bắc Ninh) xảy ra sáng 26/8 vừa qua.

Theo nội dung clip, người đàn ông xưng là thanh tra tuyến xe Mạnh Hào (tuyến Lương Tài – Bắc Ninh), khi đi thanh tra không mặc đồng phục mà vẫn vận nguyên bộ quần áo ngủ, không đeo thẻ...

Bắc Ninh: Yêu cầu chấn chỉnh, xử ý nghiêm thanh tra xe buýt mặc đồ ngủ chửi bới hành khách - Ảnh 1.

Yêu cầu chấn chỉnh, xử ý nghiêm thanh tra xe buýt mặc đồ ngủ chửi bới hành khách

Người này tự xưng là Thanh tra, liên tục yêu cầu một hành khách lớn tuổi trên xe xuống. Tuy nhiên, vị khách không xuống. Lúc này, người xưng Thanh tra liên tục văng những lời lẽ chửi bới, thậm chí dọa cắt cổ vị khách lớn tuổi.

Trước hành vi hung hãn của vị "thanh tra tự xưng" không mặc đồng phục, một hành khách trên xe cho rằng nên gọi công an đến giải quyết. Lúc này, người xưng là Thanh tra xe bus còn lớn giọng thách thức, đe dọa cả người can ngăn.

Sự việc xảy ra ngay trên xe bus có mặt cả phụ xe lẫn lái xe bus, nhưng không ai can ngăn. Đoạn clip sau khi lan truyền đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trước sự việc này, sáng 28/8, trao đổi với chúng tôi ông Lê Ngọc Tuyển - Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh cho biết: Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Sở GTVT tỉnh Bắc Ninh đã có công văn chấn chỉnh, yêu cầu chỉ đạo xử lý trường hợp trên.

"Qua báo cáo ban đầu, người có hành vi chửi bới hành khách là thanh tra nội bộ của Công ty xe buýt Mạnh Hào. Vấn đề này do nội bộ công ty xử lý sau, và sẽ có báo cáo cụ thể lên Sở", ông Tuyển thông tin.

THÀNH NAM

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh