THỨ NĂM, NGÀY 26 THÁNG 05 NĂM 2022 05:51

Bàn chuyện sướng - khổ khi độc thân cùng Quang Trung, Khả Như, Mâu Thủy

Các đôi yêu nhau thì có ngày Valentine 14/2. Hội FA cũng không kém cạnh với ngày Quốc tế Độc thân 11/11. Cùng Quang Trung, Khả Như, Mâu Thủy to nhỏ chuyện sướng hay khổ khi còn độc thân vui tính nhé!

Kênh YouTube ĐẸP MAGAZINE ngày 10/11 đăng video trò chuyện cùng ca sĩ Quang Trung, diễn viên Khả Như và người mẫu Mâu Thủy trong chuyên mục Đẹp Talk về vấn đề độc thân là sướng hay khổ.

Vui sướng vì... độc thân

Giữa muôn vàn sắc thái của tình yêu, diễn viên Quang Trung lại chọn cho mình một cuộc sống độc thân vui tính. Anh cho rằng, độc thân không đồng nghĩa với tẻ nhạt. Trái lại, nam ca sĩ có thể điểm danh ngay 3 điều vui sướng khi làm một người độc thân, đó là tỉnh táo, tự do và đẹp.

"Tỉnh táo! Trung nhìn thẳng vào vấn đề để mà giải quyết nó được triệt để hơn. Trung có thể tận hưởng những buổi vui chơi với bạn bè mình, có thể đi khuya, đi diễn xong có thể đi ăn".

Và điều cuối cùng, ca sĩ Quang Trung đồng tình với quan điểm "người đẹp là người không thuộc về ai". Theo lập luận của nam ca sĩ, ở khởi điểm của tình yêu, ai cũng chăm chút cho ngoại hình. Nhưng theo thời gian, cả hai quên mất việc giữ gìn hình ảnh trong mắt nhau. "Độc thân chắc chắn sẽ đẹp hơn khi đang yêu, mà bình thường Trung đang yêu thì Trung vẫn đẹp", nam ca sĩ dí dỏm đùa.

Bàn chuyện sướng - khổ khi độc thân cùng Quang Trung, Khả Như, Mâu Thủy - Ảnh 2.

Diễn viên Quang Trung chia sẻ về 3 điều vui sướng khi làm người độc thân. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Với cô nàng xinh đẹp Khả Như, vì cuộc sống muôn hình vạn trạng nên niềm vui sướng của sự độc thân không chỉ dừng lại ở 3 điều. Nhưng khi chỉ được chọn 3, cô nàng dõng dạc chọn niềm vui đầu tiên của sự độc thân chính là làm chủ bản thân. "Mình sẽ không bao giờ bị giới hạn cái chuyện hôm anh em làm gì thế, anh làm gì thế, chúng ta phải làm gì thế với nhau", Khả Như chia sẻ.

Thứ hai là người độc thân có thời gian dành cho bản thân và gia đình. Theo Khả Như, khi yêu, chúng ta mất thời gian dành cho cha mẹ, bản thân và bạn bè. "Những cái điều đó là những cái điều thanh xuân cần phải có", cô khẳng định.

Theo nữ diễn viên, niềm vui độc thân thứ ba đó chính là tập trung vào công việc. "Bạn sẽ không phải canh giờ để về, hay là canh giờ để hẹn, hay là canh giờ để nhắn tin nhau hay là mất thời gian để gây lộn", Khả Như phân tích.

Bàn chuyện sướng - khổ khi độc thân cùng Quang Trung, Khả Như, Mâu Thủy - Ảnh 3.

Khả Như chia sẻ những điều tâm đắc, vui sướng khi còn độc thân. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Cùng đồng hành trên con đường độc thân vui tính còn có nàng mẫu xinh đẹp Mâu Thủy. Theo cô nàng, cuộc sống độc thân mang đến niềm vui bởi cô có thể thoải mái thức khuya, đi đâu cũng không cần thông báo và cảm thấy được tự do. "Mình ở trong phòng mình, mình làm gì thì làm nè, mình có thể coi phim, mình có thể đọc sách hay là mình có thể làm gì đó 'đen tối' hơn mà không ai biết hết", Mâu Thủy bông đùa.

Bàn chuyện sướng - khổ khi độc thân cùng Quang Trung, Khả Như, Mâu Thủy - Ảnh 4.

Mâu Thủy có những chia sẻ khá thú vị về cuộc sống độc thân vui sướng. Ảnh: ĐẸP MAGAZINE.

Độc thân là lạc quan

Từ kinh nghiệm của một người độc thân từng bước ra khỏi một cuộc tình, nam ca sĩ Quang Trung cho biết anh đang tận hưởng cuộc sống hiện tại. Khi đã học được cách yêu cuộc sống của mình, Quang Trung cho rằng bản thân sẽ truyền được năng lượng yêu thương đến cho đối phương. "Họ cũng sẽ yêu cuộc đời của họ và yêu cuộc đời của mình như cuộc đời của họ", anh nói.

"Trong cuộc sống này, mình sẽ tự làm nó vui hơn. Có người yêu thì tốt, không có người yêu cũng không sao, mình cũng còn rất là nhiều bạn bè, rất là nhiều người xung quanh mình", Mâu Thủy kết luận.

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh