CHỦ NHẬT, NGÀY 26 THÁNG 03 NĂM 2023 09:50

“Banking Discovery 2023”: Xây dựng bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với thử thách của sinh viên

(Dân sinh) - Vào lúc 14h ngày 20/3/2023, tại Học viện Ngân hàng, Câu lạc bộ Nhà ngân hàng tương lai - Học viện Ngân hàng sẽ tổ chức buổi họp báo về cuộc thi “Banking Discovery 2023”, nhằm tạo hiệu ứng lan truyền giúp cho cuộc thi mở rộng quy mô.
Cuộc thi “Banking Discovery 2023” với chủ đề Quản trị rủi ro”.

Cuộc thi “Banking Discovery 2023” với chủ đề "Quản trị rủi ro”.

Theo đó, để đáp ứng nhu cầu học hỏi, thể hiện đam mê đối với chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng của sinh viên khối trường kinh tế, Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng tương lai (Tomorrow Bankers Club) trực thuộc Hội sinh viên Học viện Ngân hàng tiến hành tổ chức cuộc thi “Banking Discovery 2023” với chủ đề "Quản trị rủi ro”. 

Đến với cuộc thi Banking Discovery, sinh viên có thể nâng cao các kỹ năng, như khả năng xử lý tình huống, khả năng làm việc nhóm, giao tiếp thuyết trình, tiếp cận được nhiều kiến thức nghiệp vụ thực tế, ngoài ra còn có thể tìm hiểu về quá trình xây dựng và thực hiện một dự án, kích thích sự tìm tòi, sáng tạo, xây dựng bản lĩnh vững vàng, dám đương đầu với thử thách.

Được tổ chức từ năm 2008, trải qua 6 mùa giải, Banking Discovery được xem là một cuộc thi có tiếng vang lớn trong cộng đồng sinh viên trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Cuộc thi đã thu hút hơn 1 nghìn đội thi với đăng ký với số lượng hơn 4 nghìn thí sinh tham gia góp phần truyền ngọn lửa khởi nghiệp trong ngành ngân hàng. Tiếp nối thành công, Banking Discovery 2023 hứa hẹn là một sân chơi trí tuệ cho các thí sinh được thỏa sức thể hiện đam mê, sự sáng tạo đột phá, chương trình hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội.

 

Câu lạc bộ Nhà ngân hàng tương lai – TBC (Tomorrow Bankers Club) trực thuộc Hội sinh viên với sứ mệnh phát triển sinh viên. Sau gần 18 năm chính thức đi vào hoạt động, TBC đã tự hào khẳng định mình vừa là câu lạc bộ giàu truyền thống nhất Học viện Ngân hàng, vừa là một trong những tổ chức sinh viên hoạt động thiết thực, hiệu quả trong khối các trường đại học kinh tế. Với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ đã được tổ chức, TBC ngày một trở thành “vùng đất hứa” mang lại nhiều trải nghiệm, kỹ năng, cơ hội trau dồi bản thân cho các bạn trẻ trên toàn quốc.

Với giá trị cốt lõi: Năng động - Sáng tạo - Đoàn kết; Cùng slogan: Suy nghĩ - Viết - Hành động, Câu lạc bộ đã và đang tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. Không chỉ vậy, các thành viên còn có cơ hội tìm hiểu thêm về các kiến thức kinh tế - tài chính - ngân hàng thông qua các buổi sinh hoạt định kỳ, các cuộc nói chuyện với các chuyên gia hoặc các sinh viên đã ra trường hiện đang công tác tại những vị trí quan trọng tại ngân hàng hay các công ty tài chính.

Banking Discovery là một cuộc thi học thuật quy mô lớn dành cho các bạn sinh viên trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội muốn tìm hiểu và nghiên cứu về lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng do Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng tương lai - TBC tổ chức. Thông qua cuộc thi, các bạn thí sinh có thể thỏa sức thể hiện sự đam mê, sáng tạo và tạo ra dấu ấn của riêng mình. Từ đó hiện thực hóa những dự án trên hành trình chinh phục các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính lớn.

Đối tượng hướng đến của cuộc thi là các sinh viên năm 3,4 ở các trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Năm nay chương trình được CLB Nhà Ngân hàng tương lai- TBC đầu tư về cả nội dung lẫn hình thức, hứa hẹn sẽ trở thành một cuộc thi thành công và đem lại nhiều dấu ấn cho các bạn sinh viên.

Timeline chi tiết chương trình:

44

THANH HÒA

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh