THỨ HAI, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2022 05:33

Bắt giữ đối tượng trộm cắp hàng loạt thiết bị ô tô

Từ Hà Nội vào Thanh Hóa gây ra hàng loạt vụ trộm cắp thiết bị ô tô của người dân trên địa bàn các khu dân cư, một đối tượng mới đây đã bị Công an Thanh Hóa bắt giữ.

 Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, thời gian gần đây, trên địa bàn TP Thanh Hóa xảy ra hàng loạt vụ trộm cắp camera lùi, logo xe ô tô các loại có giá trị cao. Các vụ trộm xảy ra ở các khu chung cư, gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân và ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Đối tượng Quách Trung Sáng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Đối tượng Quách Trung Sáng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước tình hình trên, Công an TP Thanh Hóa đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát hình sự và Công an các xã, phường tập trung điều tra, xác minh làm rõ các vụ việc, truy bắt đối tượng gây án để ổn định tình hình.

Quá trình điều tra, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ đối tượng Quách Trung Sáng (SN 1982) ở quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) là thủ phạm gây ra các vụ trộm cắp nói trên.

Tại cơ quan Công an, Quách Trung Sáng khai nhận đã đi từ Hà Nội vào Thanh Hóa chơi. Thấy người dân thường để xe ô tô ở lòng, lề đường, vỉa hè vào ban đêm mà không có người trông coi nên Sáng đã tháo trộm logo và camera lùi của những chiếc xe ô tô này, sau đó đem ra Hà Nội bán lấy tiền tiêu xài.

Được biết, Quách Trung Sáng đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra mở rộng.

MỘC MIÊN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh