Bất ngờ hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên

10:48 - 18/09/2019

(Dân sinh) - Như dự kiến, sáng nay (18/9), Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh đã mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của các bên và kháng nghị của Viện kiểm sát trong vụ ly hôn giữa ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Ngay từ sớm, hàng chục phóng viên các cơ quan báo chí đã có mặt tại đây để đưa tin phiên tòa. Tuy nhiên, Hội đồng xét xử thông báo vụ việc sẽ được xử kín, do vậy không ai được lên trên phòng xử.

Bất ngờ hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên - Ảnh 1.

Đại diện Viện kiểm sát đề nghị hoãn phiên tòa.

Tới 8h30', một cán bộ tòa cho biết các phóng viên có thể tham dự phần thủ tục và tuyên án, các phần khác không được tham dự do bà Thảo yêu cầu xử kín.

Phía bên trong phiên tòa, bà Thảo không có mặt mà chỉ có các luật sư và người đại diện. Trong khi đó, ông Vũ xuất hiện với ngoại hình tương tự ở phiên sơ thẩm - ông khoác áo vest, quấn khăn rằn và đội chiếc mũ phớt.

Bất ngờ hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên - Ảnh 3.

Thẩm phán Nguyễn Hữu Ba hỏi ý kiến các bên.

Sau phần thủ tục của Hội đồng xét xử phía bà Thảo có đơn xin hoãn phiên tòa. Ngoài ra, đại diện các ngân hàng và luật sư Bùi Quang Nghiêm (bảo vệ quyền lợi cho 7 công ty của tập đoàn trung Nguyên) cũng có đơn tương tự.

Bất ngờ hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ ly hôn của vợ chồng Chủ tịch Trung Nguyên - Ảnh 4.

Ông Vũ rời tòa và từ chối trả lời các câu hỏi của phóng viên báo chí.

Trước những đề nghị này, đại diện Viện kiểm sát đã đề nghị hoãn phiên xử để đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan. Sau khi hội ý Hội đồng xét xử, Chủ tọa Nguyễn Hữu Ba quyết định hoãn theo đề nghị các bên, thời gian phiên tòa xét xử lại chưa được ấn định.

ĐÔNG HẢI (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›