CHỦ NHẬT, NGÀY 28 THÁNG 11 NĂM 2021 01:19

Bắt quả tang 3 cơ sở massage có nhân viên ‘tắm tiên’ với khách trong đại dịch Covid-19

(Dân sinh) -Cảnh sát phát hiện 3 cơ sở massage ở Đồng Nai mở cửa bất chấp lệnh cấm mà còn cho nhiều nhân viên "tắm tiên" với khách.

Theo đó, khoảng 16h ngày 15/8, Đội Phòng chống tệ nạn xã hội và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn huyện Trảng Bom. Qua kiểm tra phát hiện cả 3 cơ sở này đều có nhiều vi phạm.

Tại thời điểm kiểm tra phát hiện 3 cơ sở massage hoạt động lén lút, trái với quy định tạm dừng hoạt động tại Công văn số 8961/UBND-KGVX ngày 31/7/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh và Công văn số 9026/UBND-KGVX ngày 3/8/2020 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh.

Bắt quả tang 3 cơ sở massage có nhân viên ‘tắm tiên’ với khách trong đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Cơ sở massage mở cửa trong mùa dịch và có nhân viên "tắm tiên" với khách.

Cụ thể, tại cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Thanh Thanh Thu, lực lượng Công an phát hiện 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" trên người nhân viên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm.

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở Massage - Vạn Thúy Kiều có 3 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam và cơ sở massage Thiên Ngân có 3 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân cùng khách.

Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền "bo" của khách và thu hút khách vào cơ sở.

Hiện lực lượng Công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ có hay không các cơ sở massage "núp bóng" để hoạt khiêu dâm, mại dâm trá hình.

XT

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh