THỨ HAI, NGÀY 03 THÁNG 10 NĂM 2022 10:58

Bí ẩn ga tàu nuốt chửng – Truyền thuyết đô thị nổi tiếng của Nhật Bản sắp hé lộ

Kisaragi: Nhà ga nuốt chửng - truyền thuyết đô thị đầy quỷ dị từng gây hoang mang cộng đồng mạng cách đây nhiều năm giờ đã được tái hiện trên màn ảnh!

Một trong những điều hấp dẫn nhất trên mạng xã hội chính là chuyện ma có thật. Các truyền thuyết đô thị gắn liền với địa điểm, sự kiện và con người có thật luôn thu hút độc giả như một thứ độc dược không có thuốc giải. Và một trong những câu chuyện kì bí nhất, đưa người nghe vào nỗi sợ hãi tột cùng không thể thoát ra: Chuyện về nhà ga nuốt chửng: Kisaragi!

anh 3

Dù đã gần 20 năm trôi qua, nhưng câu chuyện kinh dị về ga Kisaragi vẫn luôn ám ảnh, khiến người dân xứ Phù Tang phải bàn tán và không dám bắt những chuyến tàu đêm về nhà một mình. 

anh 1

Hẳn là những ai từng mê đắm với các câu chuyện truyền thuyết kinh dị trên mạng xã hội nhiều năm trước sẽ không thể quên được sự mất tích đầy bí hiểm vào năm 2004 của một cô gái tên Hasumi trên chuyến tàu một chiều đi tới nhà ga Kisaragi (địa điểm không có thực). Sự việc này nổi tiếng đến mức nó được lan truyền khắp Châu Á ở thời điểm bấy giờ, thậm chí đến hiện tại, khi được nhắc lại, vẫn làm nhiều người phải sởn gáy vì đã gần 2 thập niên trôi qua vẫn chưa hề có lời giải.

Từ những tình tiết và các câu chuyện được kể rải rác xoay quanh nhà ga bí ẩn, bộ phim Kisaragi: Nhà ga nuốt chửng đã chính thức được ra mắt, đào sâu hơn về bí ẩn của nhà ga “chỉ có vào, không thể ra này”.

anh 4

Đoạn trailer của phim tuy chỉ có hơn một phút nhưng cũng đủ để đưa khán giả vào một phần của cơn ác mộng này. Theo đó, phim sẽ không đi theo câu chuyện gốc mà chỉ lấy nó làm chất liệu, mở ra cuộc hành trình mới của nữ chính Haruna Tsunematsu (Yuri Tsunematsu) đang học nghiên cứu về chuyên ngành văn hoá dân gian tại trường đại học. Cô quyết định lựa chọn truyền thuyết đô thị nổi tiếng là “Nhà ga Kisagari” để làm luận văn tốt nghiệp. Đó chính là câu chuyện rùng rợn từng được lưu truyền và khuấy đảo cộng đồng mạng vào năm 2004.

anh 5

Trong suốt quá trình thu thập tài liệu, Haruma gặp một người phụ nữ có tên là Junko Hayama (Eriko Sato). Nhiều lời đồn cho rằng, Junko chính là người đã đăng câu chuyện trên lên mạng với tên gọi “Hasumi”. Junko kể cho Haruna rằng cô đã lưu lạc tới một thế giới khác, và điều đó đã dẫn Haruna tới ga tàu Kisaragi - khởi nguồn của truyền thuyết đô thị rùng rợn năm xưa…

Kisagari Poster (1)

Ngoài việc dựa trên truyền thuyết đô thị nổi tiếng của Nhật Bản khiến khán giả mong đợi, Kisaragi: Nhà ga nuốt chửng còn gây chú ý khi có sự xuất hiện của nữ chính Yuri Tsunematsu nổi danh. Chắc hẳn với chất lượng của câu chuyện cũng như dàn cast, Kisaragi: Nhà ga nuốt chửng sẽ là tác phẩm đáng mong đợi trong thời gian tới!

Việt Cường

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh