“Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương” – show diễn đặc biệt mùa Halloween tại Bà Nà

14:11 - 07/10/2019

Du khách tới Sun World Ba Na Hills, mỗi Halloween là một mùa của sự huyền bí với vô vàn những điều bất ngờ, thú vị và tươi mới. Và mùa Halloween 2019 ở “xứ sở Cầu Vàng” cũng không ngoại lệ.

Chính thức diễn ra từ ngày 1/10 đến ngày 31/10, Halloween 2019 tại Sun World Ba Na Hills là câu chuyện viết tiếp sau Vũ hội Ánh Dương bùng nổ suốt bốn tháng hè qua. Vương quốc Ánh Dương sau những vũ hội và yến tiệc linh đình đang bước vào một mùa Halloween ly kỳ, bí ẩn, với sự hiện diện của binh đoàn bí ngô và vô số những nhân vật chưa từng xuất hiện trước đó.

Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương.

Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương.

Có tới gần 40 tấn bí ngô đã được sử dụng để tạo nên ngôi làng có bề ngoài vô cùng bình yên nhưng không kém phần hấp dẫn. Đặc biệt, ở show diễn mang tên "Bí ngô đại náo ở Vương quốc Ánh Dương", du khách sẽ bất ngờ với những bí ẩn lớn nhất của Ngôi làng Phép thuật.

Đồng hồ chỉ 10h30 sáng. Và giờ là lúc bạn sẽ quay trở lại Quảng trường Du Dôme nơi có "Ngôi làng phép thuật", để hiểu vì sao những "cư dân bí ngô" cực kỳ ngộ nghĩnh đáng yêu ở đó lại có thể "nổi loạn" và đáng sợ đến thế, qua show diễn "Bí ngô đại náo Vương quốc Ánh Dương" với nhiều lớp lang ly kì và kịch tính. Bạn sẽ gặp lại Vua Mặt trời và Hoàng hậu cùng thần dân của 7 vùng đất trong Vũ hội Ánh Dương, nhưng trong một khung cảnh khác, qua cuộc đấu tranh chống lại sự xâm lăng của binh đoàn bí ngô nổi loạn trong mùa Halloween.

Show diễn thú vị này sẽ được tiếp tục vào lúc 10h30 và 13h30 mỗi ngày (trừ thứ Ba).

BM

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›