Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng

14:55 - 21/11/2020
Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên thăm các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên ân cần thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Nông. (Ảnh: Thành uỷ TP.HCM).

(Dân sinh) - Ngày 20/11, Đoàn cán bộ TP.HCM do đồng chí Nguyễn Văn Nên, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy TP.HCM làm trưởng đoàn đã đến viếng Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược Củ Chi và Khu Truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định.

Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tại Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược Củ Chi và Khu Truyền thống cách mạng Sài Gòn -Chợ Lớn -Gia Định. Tại đây, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước những cống hiến hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã mất, các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh trên vùng đất Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định trong hai cuộc kháng chiến chống quân xâm lược thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

Sau khi dâng hương, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng Đoàn cán bộ TP đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Nông (SN 1936, ngụ ấp Đồng Lớn, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi) và Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Xứ (SN 1928, ngụ ấp Trung Bình, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi).

Thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Nên đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe của Mẹ Việt Nam Anh hùng Kiều Thị Nông và Mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Xứ; đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về những cống hiến, hy sinh những người thân yêu cho Tổ quốc của hai Mẹ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên chúc hai mẹ luôn mạnh khỏe, trường thọ; luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, các thế hệ trẻ hôm nay.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›