CHỦ NHẬT, NGÀY 26 THÁNG 03 NĂM 2023 09:25

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

(Dân sinh) - Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung gửi Thư chúc mừng đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế ngành LĐ-TB&XH. Báo điện tử Dân sinh trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng của Bộ trưởng.
Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung chúc mừng Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Thân ái gửi các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế ngành Lao động - Thương binh và Xã hội!

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), thay mặt Lãnh đạo Bộ, tôi thân ái gửi tới các đồng chí và gia đình lời thăm hỏi chân tình, lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Các đồng chí thân mến!

Năm 2022, đất nước chuyển sang giai đoạn phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội sau đại dịch Covid-19, toàn ngành Lao động -Thương binh và Xã hội đã nỗ lực cao nhất triển khai đồng bộ, kịp thời, hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương Đảng, Quốc hội, Chính phủ, đảm bảo ổn định thị trường lao động việc làm, đời sống người có công với cách mạng, an sinh xã hội cho người dân và các đối tượng xã hội. Góp phần vào thành công chung đó, có sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và nhân viên y tế các bệnh viện, trung tâm chỉnh hình và phục hồi chức năng, trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và người có công, cơ sở trợ giúp xã hội, cai nghiện ma túy. Các đồng chí đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, tận tình chăm sóc sức khỏe thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng và đối tượng chính sách xã hội như chăm sóc người thân của mình.

Năm 2023, là năm bản lề quan trọng triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Kế hoạch 5 năm 2021-2025 của ngành Lao động-Thương binh và Xã hội với phương châm hành động “Đoàn kết-Kỷ cương-Đổi mới-Phát triển”, tôi mong các đồng chí tiếp tục triển khai thực hiện tốt Quyết định số 1092/QĐ -TTg ngày 02/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình Sức khỏe Việt Nam và Quyết định số 1942/QĐ-TTg ngày 18/11/2021 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Chương trình nâng cao chất lượng bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng, người cao tuổi, trẻ em, người khuyết tật và các đối tượng cần trợ giúp xã hội giai đoạn 2021-2030; nâng cao y đức người thầy thuốc, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, thực hiện lời Bác Hồ dạy “Lương y như từ mẫu-Thầy thuốc như mẹ hiền”, thực hiện tốt công tác phòng chống bệnh nghề nghiệp, an toàn vệ sinh lao động và công tác chăm sóc, khám chữa bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Chúc các đồng chí và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái

P.V

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh