CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 05:11

Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn tình cảm với đàn em người mẫu kém 14 tuổi

(Dân sinh) - Trước tin đồn về việc ca sĩ Nguyên Vũ yêu người đồng giới kém 14 tuổi, anh đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu, công việc.

Nguyên Vũ sinh năm 1975, là một diễn viên, ca sĩ, MC. Anh từng xuất hiện trong bộ phim như Lục Vân Tiên, Dollar trắng, Tấm hộ chiếu vào đời, Những cuộc tình trắng đen, Lấy vợ Sài Gòn, Chuông reo là bắn... Thời gian gần đây, Nguyên Vũ làm giám khảo cho một số chương trình truyền hình của Đài truyền hình Vĩnh Long.

 Nguyên Vũ cho biết, anh rất vui khi được mời làm giám khảo khách mời của chương trình Cặp đôi hài hước. Với Nguyên Vũ, đây thực sự là một chương trình thú vị bởi nó mang đến tiếng cười cho nhiều người: “Trong một xã hội đầy những áp lực và căng thẳng, dịch bệnh như hiện nay, tôi nghĩ Cặp đôi hài hước là một món ăn  tinh thần vô cùng quý giá. Nó giúp người xem giảm stress, căng thẳng, lấy lại tinh thần, sức khỏe. Vì thế, tôi rất vinh dự khi mình là một trong những người ngồi chấm tiết mục của các thí sinh, giúp các thí sinh nhận biết ưu, khuyết điểm của mình trong từng đêm diễn”.

Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn tình cảm với đàn em người mẫu kém 14 tuổi - Ảnh 1.

Nguyên Vũ cho biết: “Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước

Chia sẻ về tin đồn rằng bản thân “giàu sụ” nên thời gian qua bỏ vài chục tỷ ra đầu tư trường mầm non, quay MV, làm phim, Nguyên Vũ cho biết: “Ở tuổi của tôi, mọi thứ không còn nhanh và hiếu thắng như trước. Tôi đi chậm, quan sát và học hỏi mọi người xung quanh. Việc kinh doanh là giúp cho cuộc sống của tôi tốt hơn, nó giúp tôi không phải quá vất vả trong nghệ thuật. Tôi chỉ kinh doanh những lĩnh vực mà tốt cho xã hội như giáo dục, hay làm những MV nhẹ nhàng, giải trí. Nếu nói tôi “giàu sụ” thì không đúng, nhưng tôi nghĩ tôi có thể sống được thoải mái với nghề”.

Về đàn em Nam Phong – người kém anh 14 tuổi, thường đồng hành cùng Nguyên Vũ trong thời gian qua, Nguyên Vũ cho biết, Nam Phong là một người bạn thân thiết và thậm chí phải chịu nhiều thiệt thòi vì anh: “Tôi may mắn vì có Nam Phong ở bên giúp đỡ. Cậu ấy từng là người mẫu, rất giỏi về thời trang, vì thế hay tư vấn cách ăn mặc, phối đồ giúp tôi. Ngoài đời cậu ấy cũng rất hài hước, vui vẻ, vì thế chúng tôi thường hay nói chuyện, trêu đùa nhau”.

Ca sĩ Nguyên Vũ lên tiếng về tin đồn tình cảm với đàn em người mẫu kém 14 tuổi - Ảnh 2.

Ca sĩ Nguyên Vũ làm ban giám khảo chương trình Cặp đôi hài hước

 Ở tuổi 45 mà vẫn chưa công khai chuyện tình cảm, hôn nhân với khán giả, Nguyên Vũ trải lòng: “Chuyện tình cảm là duyên số, xã hội giờ hiện đại, không còn quá quan trọng bao nhiêu tuổi phải có gia đình, con cái nữa. Mẹ tôi hiện tại cũng đã đủ cháu nội ngoại nên không gây áp lực gì cho tôi. Tôi nghĩ độc thân như tôi trong showbiz là bình thường”. Nguyên Vũ chia sẻ.


PHA LÊ

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Lâm Đồng bắt đầu mở cửa du lịch

Lâm Đồng bắt đầu mở cửa du lịch

Ngày 15/10, thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, địa phương được xếp vào khu vực cấp 2 (nguy cơ trung bình - vùng vàng) theo tiêu chí đánh giá của Bộ Y tế, đã mở cửa du lịch, không...
10 giờ trước
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh