CHỦ NHẬT, NGÀY 17 THÁNG 10 NĂM 2021 04:12

Ca sĩ Orange tiết lộ bí quyết học giỏi tiếng Anh từ kinh nghiệm 8.5 IELTS

Ca sĩ Orange gây bất ngờ cho người xem bằng khả năng hát live và trình độ tiếng Anh cực đỉnh khi tham gia vlog cùng YouTuber Khánh Vy.
Ca sĩ Orange tiết lộ bí quyết học giỏi tiếng Anh từ kinh nghiệm 8.5 IELTS - Ảnh 1.

Khánh Vy (trái) và Orange xuất hiện trong vlog chỉ sử dụng tiếng Anh. Ảnh: Khánh Vy OFFICIAL.

Ngày 11/4 trên kênh YouTube Khánh Vy OFFICIAL, "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy đăng video trò chuyện cùng khách mời Orange trong talkshow sử dụng 100% tiếng Anh "Vytalk".

Với thành tích đáng nể 8.5 IELTS, ca sĩ Orange hoàn toàn tự tin sử dụng tiếng Anh một cách trôi chảy. Trong talkshow Vytalk, cô không ngần ngại chia sẻ bí kíp để có thành tích ngoại ngữ đáng ngưỡng mộ như vậy chính là học từ vựng thông qua các bộ phim và bài hát trên mạng. Bất cứ khi nào gặp những từ ngữ mới, Orange sẽ lập tức ghi chú vào điện thoại và tra cứu sau khi kết thúc bộ phim.

"Nếu bạn nghĩ ngoại ngữ là một thứ trách nhiệm thì khó có thể thích học được", Orange đưa ra lời khuyên.

Ca sĩ Orange tiết lộ bí quyết học giỏi tiếng Anh từ kinh nghiệm 8.5 IELTS - Ảnh 2.

Orange là một trong những gương mặt trẻ tài năng của làng giải trí Việt. Ảnh: Khánh Vy OFFICIAL.

Vừa là ca sĩ, vừa là nhạc sĩ, Orange là một trong những nghệ sĩ được nhiều người mong muốn hợp tác bởi sở hữu chất giọng lạ và cá tính âm nhạc riêng. Để viết một ca khúc mới, cô cho biết không ép buộc bản thân phải theo một khuôn khổ nào mà để cảm xúc làm chủ. Ngoài ra, một số sáng tác lại lấy từ chính những câu chuyện Orange trải qua, giúp cô làm nên sản phẩm gần gũi trong cuộc sống và người nghe dễ dàng đồng cảm với ca khúc.

"Bất cứ khi nào chị có cảm hứng hoặc ý tưởng, chị sẽ viết vào phần ghi chú trên điện thoại", Orange chia sẻ thêm.

Chứng kiến khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát của Orange cũng như nghe những chia sẻ chân thật của cô, nhiều người xem YouTube lại càng thêm yêu mến nữ ca sĩ này. 

Yejin

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh