THỨ NĂM, NGÀY 02 THÁNG 12 NĂM 2021 07:37

Các trường mầm non, tiểu học, THCS tại TP. Bắc Giang dạy và học bình thường từ 13/9

(Dân sinh) - Ngày 10/9, UBND thành phố Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) có văn bản hỏa tốc về việc điều chỉnh phương án dạy và học từ 13/9.

Theo đó, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Bắc Giang trở lại hoạt động dạy và học bình thường trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ ngày 13/9.

Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trở lại cơ sở giáo dục dạy học phải có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính với SARS-CoV-2 và phải được thực hiện trong vòng 3 ngày trước ngày đi dạy học đầu tiên.

Ngoài ra, phải thực hiện quét mã QR - Bluezone mỗi ngày 2 lần tại cơ sở giáo dục.

UBND TP. Bắc Giang giao Phòng Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn triển khai các hoạt động dạy và học bình thường; đồng thời, thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Tối 9/9, UBND tỉnh Bắc Giang cho biết, trong ngày trên địa bàn tỉnh không phát sinh ca F0. Bên cạnh đó, có thêm 1 bệnh nhân khỏi bệnh và được ra viện.

Bắc Giang chỉ còn 13 bệnh nhân Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, 2 bệnh nhân được điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh