THỨ BẨY, NGÀY 21 THÁNG 05 NĂM 2022 10:52

Chàng trai Hàn Quốc chật vật mở nắp cao sao vàng Việt Nam

Chỉ một hộp cao sao vàng bé nhỏ của Việt Nam có thể thừa sức làm khó hai chàng trai Hàn Quốc trong hành trình chứng minh "đẳng cấp phái mạnh" của họ.


Hai chàng Hàn Quốc chật vật mở nắp cao sao vàng Việt Nam - Ảnh 1.

Jongrak giới thiệu video nói về cao sao vàng. Ảnh: HanQuocBros HQB.

Cầm trên tay hộp cao sao vàng của Việt Nam sản xuất, anh chàng người Hàn Quốc Jongrak giới thiệu sản phẩm này rất được ưa chuộng ở Nga, gần đây còn nổi lên một video clip chất lượng Hollywood về cao sao vàng do các bạn trẻ Nga sáng tạo. Do nắp hộp cao rất khó mở nên giới trẻ thậm chí còn kháo nhau rằng nếu mở được nắp hộp cao sao vàng, bạn là người trưởng thành. Còn không, bạn sẽ bị xếp loại là "trẻ trâu", theo vlog đăng ngày 27/1 trên kênh Youtube HanQuocBros HQB.

Chính vì vậy, để đo độ trưởng thành, Jongrak đã rủ anh bạn Kim Woo Tae cùng tới thực hiện thử thách mở nắp hộp cao. "Người ta đồn rằng mở được nắp hộp thì mới là đàn ông", Jongrak giải thích.

Đúng như dự đoán, trong lần đầu tiên thực hiện thử thách, Kim Woo Tae không mở được nắp hộp cao. Bằng vốn tiếng từ vựng của mình, Jongrak lừa Woo Tae nói câu tiếng Việt "Tôi là cô nàng Hàn Quốc" vin theo tiêu chí mở được nắp mới là... người trưởng thành, mới là đàn ông.

Hai chàng Hàn Quốc chật vật mở nắp cao sao vàng Việt Nam - Ảnh 2.

Woo Tae (trái) và Jongrak sau phần thử thách mở nắp cao sao vàng. Ảnh: HanQuocBros HQB.

Tuy nhiên, đến lượt Jongrak, anh chàng cũng không thể mở được nắp hộp cao sao vàng. Hết mở bằng tay lại đưa lên miệng để cắn nhưng vẫn không thành công, cuối cùng Jongrak phải nhờ đến sự trợ giúp của... kìm sắt. Vậy là vẫn dựa vào tiêu chí mở được nắp mới là đàn ông, mới là người trưởng thành, Jongrak trở thành... Choi Thị Jongrak.

Hai chàng Hàn Quốc chật vật mở nắp cao sao vàng Việt Nam - Ảnh 3.

Jongrak đánh mất danh hiệu trưởng thành và đàn ông sau khi thất bại trong thử thách mở nắp cao sao vàng. Ảnh: HanQuocBros HQB.

Qua video hài hước của những anh chàng Hàn Quốc, khán giả Việt Nam được dịp nhớ về tuổi thơ có không ít kỷ niệm với hộp cao sao vàng. Tài khoản YouTube Thuy Nguyen chia sẻ: "Trước các bà, các mẹ dùng cao sao vàng cất trong túi đựng trầu cau. Từ đau đầu, đau bụng, kiến cắn, rách tay chân, nôn nửa ói, khó tiêu trúng gió hay say xe thì cứ quẹt 1 ít bôi trét vào chỗ cần bôi thì nửa ngày 1 ngày sau là khỏi".

Tài khoản le buithi thì lại có một phương pháp mở nắp rất hiệu nghiệm: "Nhớ sao vàng hồi còn bé tầm 8, 9 tuổi đau bụng hay lạnh bà lấy sao vàng ra để xoa. Không mở được mình toàn ném xuống đất cho nó tung nắp ra, nhớ sao vàng quá".

ASHLEY

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh