THỨ BA, NGÀY 07 THÁNG 12 NĂM 2021 09:01

Chị gái chính thức lên tiếng trước tin đồn vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh lục đục

Trước những tin đồn không mấy hay ho về em gái và em rể Duy Mạnh, Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh đã chính thức lên tiếng.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh chính là một trong những cặp đôi gây nhiều chú ý nhất trong cộng đồng mạng thời gian vừa qua. Bên cạnh thông báo đã có con trai đầu lòng, đôi vợ chồng trẻ còn vướng tin đồn lục đục dù mới cưới chưa được bao lâu. Dù không có một bất cứ bằng chứng nào được đưa ra nhưng tin đồn được lan ra với tốc độ chóng mặt.

Trước chuyện này, trong khi cả Duy Mạnh lẫn Quỳnh Anh đều im lặng thì Huyền Mi, chị gái Quỳnh Anh cũng là vợ cầu thủ Văn Quyết thẳng thừng thông báo trên Facebook lẫn Instagram. Cô cho biết không hề có chuyện như dân mạng đang đồn và không ngại ghim những người đang hả hê:

"Ôi buồn cười quá. Không có đường quyền nào nha các vị. Mẹ bầu cần ngủ sớm mà cầu thủ cũng phải đi ngủ để tập phục hồi! Mọi người đừng vì tin vịt mà gọi nhà em cháy máy nữa. 

P/s: Những thành phần hahaha trong mấy bài vớ vẩn đấy mai có thời gian đọc mình sẽ ghim lại hết nhé!"

 - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của chị gái Quỳnh Anh.

 - Ảnh 2.

Huyền Mi và Quỳnh Anh có mối quan hệ vô cùng gắn bó, bất cứ chuyện gì cũng chia sẻ tâm sự với nhau.

Sở dĩ dân mạng bàn tán mạnh mẽ như vậy là bởi vài ngày trước, Quỳnh Anh đã đăng một story bức xúc về một ai đó nhậu xỉn và xúc phạm vợ con. Tuy cô nàng xoá ngay lập tức nhưng dân mạng đã nhanh tay chụp lại. Hiện tại, mặc cho Huyền Mi đã lên tiếng nhưng dân tình vẫn đang tiếp tục xôn xao về tin đồn liên quan đến Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

 - Ảnh 3.

BP (tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh