Chi triệu bạc mua tôm hùm làm quà, Khoa Pug vẫn bị cún cưng "chảnh chó"

06:15 - 16/10/2020

Hội ngộ với cún cưng tại thành phố Nha Trang sau 2 năm xa cách, Khoa Pug mạnh tay chi tiền mua tôm hùm tươi sống để làm quà. Tuy nhiên, tấm chân tình của anh chàng lại không được cún cưng nồng nhiệt đón nhận.

Chi cả triệu bạc mua tôm hùm làm quà, Khoa Pug vẫn bị cún cưng "chảnh chó" - Ảnh 1.

Hình ảnh của Khoa Pug và chó Bư trong quá khứ. Ảnh: Khoa Pug.

Trong chuyến hành trình xuyên Việt từ Nam ra Bắc, anh chàng vlogger triệu view Khoa Pug có chuyến nghỉ chân tại thành phố Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Quê nhà của Khoa Pug cũng chính là nơi anh đến để thăm chú chó pug tên Bư. Trong video đăng trên kênh YouTube cá nhân Khoa Pug ngày 9/10, anh chàng khiến khán giả một phen giật mình vì không ngần ngại rút ví mua cho chó Bư một con tôm hùm tươi rói làm quà hội ngộ.

Theo chia sẻ của Khoa Pug, đã 2 năm trôi qua anh chưa được gặp và bồng bế chú cún đã gắn bó với anh thời gian trước đó vì anh bận rộn với các chuyến đi du lịch làm vlog. Tò mò không biết Bư có còn nhận ra mình hay không, Khoa Pug lên kế hoạch cho người dắt Bư đến gặp mình ngoài bãi biển. Thế nhưng, giây phút gặp lại, Khoa Pug gọi tên Bư còn chú cún yêu lại quay đi chỗ khác.

"Mới có 2 năm mà sao mày không nhận ra tao? Trời ơi con này phản chủ hả mày?", Khoa Pug liên tục hỏi thú cưng. Dẫu vậy, sau một hồi lân la lại gần, Bư dần nhận ra "người cũ còn thương". Chú cún cưng lúc bấy giờ bắt đầu vui ra mặt, vẫy đuôi rối rít rồi nhảy lên người Khoa Pug.

Chi cả triệu bạc mua tôm hùm làm quà, Khoa Pug vẫn bị cún cưng "chảnh chó" - Ảnh 2.

Bư nhận ra Khoa Pug sau một hồi làm quen trở lại. Ảnh: Khoa Pug.

"Vẫn nhoi như ngày nào á các bạn, đây là con pug nè, con này tên là Bư, mình là Khoa nên đặt tên Khoa Pug", anh chàng chia sẻ lý do đặt tên kênh YouTube của bản thân.

Theo chia sẻ của nam YouTuber, lúc trước ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bư là "dân chơi" đích thực vì có sở thích… ăn tôm hùm Canada và cua hoàng đế. Thế cho nên, gặp lại hôm nay, anh không ngần ngại bỏ ra 1 triệu đồng mua con tôm hùm tươi để hấp làm quà cho cún yêu. Tuy nhiên, phản ứng của chú chó khiến Khoa phải thốt lên: "Trời, mày chê tôm hùm luôn á Bư?".

Chi cả triệu bạc mua tôm hùm làm quà, Khoa Pug vẫn bị cún cưng "chảnh chó" - Ảnh 3.

Bư không thèm đếm xỉa tới con tôm hùm đắt tiền được Khoa Pug tặng. Ảnh: Khoa Pug.

Ngạc nhiên nhưng Khoa Pug vẫn hết sức dỗ dành thứ cưng. Anh chàng vừa tự tay bóc tôm, lấy phần gạch và thịt rồi đút từng miếng cho Bư. Khoảnh khắc cưng chiều cún cưng của Khoa Pug khiến khán giả "lịm tim" vì thử hỏi có mấy ai chiều thú cưng được như anh chàng Khoa Pug?

Chi cả triệu bạc mua tôm hùm làm quà, Khoa Pug vẫn bị cún cưng "chảnh chó" - Ảnh 4.

Khoa Pug tự tay bóc tôm, đút cho Bư ăn. Ảnh: Khoa Pug.

Miếng ngon dâng đến tận miệng rồi nhưng chó Bư vẫn tỏ ra không quá thiết tha. "Sao, mày đừng có mà chảnh chó nha mày biết bao nhiêu chó ngoài kia không có tôm hùm mà ăn nha mày! Mày đừng có mà chảnh chó cái mặt mày nha mày", Khoa Pug mắng yêu Bư trong khi vẫn rất kiên nhẫn cầm miếng tôm đút cho thú cưng.

Mặc cho Khoa Pug nịnh nọt đủ kiểu, chú chó Bư vẫn rất thờ ơ với thịt tôm hùm, thậm chí còn chui xuống dưới ghế trốn. Chỉ đến khi bị Khoa Pug ép ăn, chú chó Bư mới đành nhai cho chủ vui lòng.

Chi cả triệu bạc mua tôm hùm làm quà, Khoa Pug vẫn bị cún cưng "chảnh chó" - Ảnh 5.

Khoa Pug tìm đủ mọi cách cho cún cưng ăn tôm hùm. Ảnh: Khoa Pug.

Khoảnh khắc Khoa Pug chơi đùa cùng thú cưng đến nay đã thu về hơn 2 triệu view trên YouTube cùng "cơn mưa" bình luận từ khán giả. "Haha. Đúng là lúc nựng pet, không ai bình thường cả", tài khoản Tram Dinh để lại comment. Còn tài khoản Huynh JP thì lý giải phản ứng của chú chó đầy dí dỏm: "Bư nói: Tao đang giảm cân".

Hạ Mi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›