THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 06:29

Cho thôi chức Bí thư Đảng ủy xã vì tự ý bỏ nhiệm sở

Chiều 25/4, thông tin từ Ban tổ chức Huyện ủy Tuyên Hóa (Quảng Bình), Huyện ủy Tuyên Hóa đã cho thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy, ủy viên BCH, ủy viên BTV Đảng bộ xã Văn Hóa đối với ông Lương Thanh Tấn, đồng thời giao HĐND huyện cho thôi giữ chức Chủ tịch HĐND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo đó, sau khi gửi đơn xin thôi việc lên cấp trên, dù chưa có ý kiến của Thường trực Huyện ủy, huyện Tuyên Hóa nhưng ông Lương Thanh Tấn đã không đến cơ quan làm việc từ ngày 18/4 đến nay.

Được biết, ông Tấn xin nghỉ phép với lý do để đi chữa bệnh, không đến cơ quan làm việc, mặc dù lãnh đạo địa phương có liên hệ với ông Tấn qua điện thoại nhiều lần, nhưng không thể liên lạc được.

Trụ sở làm việc của xã Văn Hóa

Trụ sở làm việc của xã Văn Hóa

Trong lúc đó, dư luận trên địa bàn xã Văn Hóa cho rằng việc ông Tấn xin nghỉ việc do có liên quan đến khoản nợ nần.

Ông Nguyễn Đình Mão- Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Tuyên Hóa cho biết, trước đó, các cơ quan chức năng của huyện đã về làm việc và chấn chỉnh đối với ông Lương Thanh Tấn làm đơn xin nghĩ việc.

Hiện tại, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Văn Hóa, ông Nguyễn Tiến Hạnh được giao phụ trách giải quyết các công việc liên quan đến công tác Đảng tại địa phương này.

THÀNH SEN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh