THỨ HAI, NGÀY 16 THÁNG 05 NĂM 2022 11:52

CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP. HCM trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Chiều 4/5, CLB Nhà báo xứ Nghệ tại TP. HCM phối hợp với Công ty Sơn Dura, Công ty Trần Anh và một số trường đại học tổ chức chương trình trao học bổng cho các sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên địa bàn TP. HCM.

Theo đó, các sinh viên được nhận học bổng đợt này có quê quán ở 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh, có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập tốt, đang theo học các ngành: Báo chí -truyền thông, văn học, kiến trúc, xã hội học… tại các trường đại học trên địa bàn TPHCM, như: ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Nguyễn Tất Thành, ĐH Kiến Trúc, ĐH Văn Lang, ĐH Văn Hiến, ĐH Lao động Thương binh và Xã hội, Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. 

Ban tổ chức đã trao 50 suất học bổng, (mỗi suất có giá trị từ 2 đến 3 triệu đồng). Đây là một trong những chương trình học bổng năm 2022 do CLB Nhà báo Xứ Nghệ tại TP. HCM phối hợp với các doanh nghiệp và cá nhân ở các tỉnh thành phía Nam tổ chức.

Được biết, chương trình đã vận động, kết nối các doanh nghiệp đồng hành trao tặng 400 suất học bổng với tổng trị giá gần 500 triệu đồng. Số học bổng này được trao cho các sinh viên, học sinh ở TPHCM, Nghệ An và Hà Tĩnh.

NGUYỄN NGỌC VƯỢNG

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
6 hành vi ngăn cản con phát triển tố chất lãnh đạo mà bố mẹ không nhận ra

6 hành vi ngăn cản con phát triển tố chất lãnh đạo mà bố mẹ không nhận ra

Ai cũng muốn con mình lớn lên thành người giỏi giang, nhưng có rất nhiều bố mẹ không nhận ra bản thân vô tình ngăn cản, tước đi khả năng phát triển những tố chất tốt cần cho trẻ.
1 giờ trước
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh