THỨ TƯ, NGÀY 20 THÁNG 10 NĂM 2021 05:18

Cô dâu Việt tung 15 triệu mua sườn bò mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi

Để ăn mừng kênh YouTube cá nhân đạt 1 triệu lượt theo dõi, cô dâu Việt Phạm Thị Kiều Tiên không ngần ngại chi 15 triệu đồng để mua sườn bò liên hoan cùng gia đình nhà chồng tại Hàn Quốc.
Cô dâu Việt tung 15 triệu mua sườn bò mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi - Ảnh 1.

Gia đình chị Phạm Thị Kiều Tiên mua sườn bò về nướng ăn mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi. Ảnh: YEWON TV.

Trên kênh YouTube YEWON TV ngày 28/9, chị Phạm Thị Kiều Tiên - hot YouTuber kiêm cô dâu Việt tại Hàn Quốc - đăng video cả gia đình cùng liên hoan sườn bò nướng than để mừng kênh YouTube của cô đã đạt 1 triệu người theo dõi.

Vì đây là sự kiện lớn của gia đình nên cả nhà cô dâu Việt có tên tiếng Hàn là Yewon, phân chia mỗi người một việc. Phần nguyên liệu chính của tiệc sườn bò được em rể cô nhận mua từ nguồn cung chất lượng trước khi tự tay chia nhỏ và lọc mỡ. "Tiên nhờ anh 1m8 đặt mua giùm, giá của nó là 15 triệu VNĐ. Trời chơi khô máu luôn mọi người ơi. 2 tảng sườn này là 30 ký nha mọi người", Kiều Tiên vô cùng hào hứng chia sẻ về độ khủng của tảng thịt bò.

Có món chính thì cũng không thể thiếu các món ăn kèm để hương vị của món ăn được nâng tầm và người thưởng thức thịt thì không thấy ngán. Vậy là Kiều Tiên xắn tay áo vào vườn rau của mẹ chồng để hái xà lách.

Cùng lúc đó, ngay trong khoảng sân của gia đình, bầu không khí chuẩn bị tiệc diễn ra rất vui vẻ. Bố chồng và chồng của Kiều Tiên tất bật tẩm ướp và nướng sườn bò. "Không được để khét nha. Ai làm cháy người đó chịu trách nhiệm nha", Kiều Tiên trêu bố chồng và chồng trong khi hai người đang nướng thịt.

Cô dâu Việt tung 15 triệu mua sườn bò mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi - Ảnh 2.

Bố chồng và chồng Kiều Tiên cùng nhau nướng thịt cho cả nhà. Ảnh: YEWON TV.

"Quá tuyệt vời. Anh Ba Đông như đầu bếp thượng hạng luôn", Kiều Tiên tấm tắc khen tài nghệ nướng sườn bò của ông xã. Sự hỗ trợ của cả nhà khiến tâm trạng cô càng phơi phới trong ngày vui. "Có một cái team hỗ trợ như thế này thì còn gì bằng nữa. Ai cũng làm hết mình ha", Kiều Tiên chia sẻ.

Cô dâu Việt tung 15 triệu mua sườn bò mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi - Ảnh 3.

Món thịt bò nướng nguyên tảng thơm ngon nức lòng người đã hoàn thành. Ảnh: YEWON TV.

Khi sườn bò được nướng xong xuôi cũng là lúc các thành viên của gia đình tề tựu đông đủ. Vui nhập tiệc, bố chồng Kiều Tiên cảm ơn con dâu: "Nhờ Yewon mà được ăn thịt ngon".

Lúc thưởng thức thịt bò, người em rể của Kiều Tiên mượn hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang hoành hành để trầm trồ: "Trời ơi, thời cuộc như vầy mà có người mua nguyên tảng thịt ăn". Anh cho biết thêm thông thường nếu mua lẻ, một khúc sườn bò sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng.

Câu gợi chuyện đầy hài hước của anh khiến cả gia đình cùng xúm vào trêu độ chịu chơi của Kiều Tiên: "Có mình Im Yewon thôi á. Nguyên cái quận này có mình bả thôi á. Thành phố Tong Yeong cũng không có ai. Nguyên cái tỉnh Gyeongnam có mình bả đó". Mẹ chồng Kiều Tiên được dịp cũng đùa theo: "Một tháng ăn một lần đi con". Câu nói của bà khiến cả gia đình cùng phá lên cười.

Cô dâu Việt tung 15 triệu mua sườn bò mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi - Ảnh 4.

Cả gia đình Kiều Tiên cùng nâng ly chúc mừng kênh YouTube của Kiều Tiên đạt 1 triệu người theo dõi. Ảnh: YEWON TV.

Trong buổi tiệc ăn mừng, bà Sunseon - mẹ chồng của Kiều Tiên - cũng mua một chậu hoa làm quà tặng cô, không quên động viên con dâu: "Con dâu vất vả rồi, ăn nhiều nhiều vô nha".

Cô dâu Việt tung 15 triệu mua sườn bò mừng kênh YouTube đạt 1 triệu lượt theo dõi - Ảnh 5.

Kiều Tiên được mẹ chồng tặng chậu hoa nhân sự kiện lớn của kênh YouTube cô đang quản lý. Ảnh: YEWON TV.

Kết thúc bữa ăn, Kiều Tiên một lần nữa gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã đồng hành cùng mình: "Cảm ơn mọi người đã ủng hộ kênh YEWON TV trong thời gian qua. Dù có xảy ra sóng gió gì mọi người vẫn luôn bên Tiên".

Bảo Bảo

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh