Cô gái khoe loạt mâm cơm "một mình vẫn ổn"

22:52 - 22/09/2020
Cô gái khoe loạt mâm cơm

Đang sống xa gia đình và ở trọ một mình nhưng Hồng Cẩm (25 tuổi) vẫn cực chăm vào bếp.

Chuyện gái đảm trổ tài bếp núc rồi đem khoe với mọi người từ lâu đã không còn xa lạ gì. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, dân mạng vẫn không ngừng ngưỡng mộ và xuýt xoa. Bởi nói gì thì nói, dạ dày vẫn là con đường ngắn nhất để chinh phục trái tim một người.

Loạt mâm cơm của Nguyễn Thị Hồng Cẩm (25 tuổi, sinh viên ngành Y đa khoa của Khoa Y dược - ĐH Đà Nẵng) là một minh chứng hùng hồn cho nhận định này. Cô nàng sinh ra và lớn lên ở Phú Yên, dù đang ở một mình tại Đà Nẵng nhưng Cẩm vẫn cực chăm, miệt mài vào bếp nấu nướng mỗi ngày.

Ăn một mình nhưng Hồng Cẩm không ngại nấu nướng

Rõ ràng những bữa ăn mà Hồng Cẩm chuẩn bị khá đơn giản nhưng ở một mình mà chịu khó như vậy thì không phải ai cũng làm được. Cô nàng chia sẻ: "Nấu ăn một mình nhưng mình thấy không khó khăn hay lỉnh kỉnh gì mà còn vui nữa. Mỗi tuần mình đi chợ 2 lần, để sẵn đồ trong tủ lạnh rồi đến bữa đem ra nấu. Tính trung bình mỗi tháng, tiền ăn của mình hết khoảng 1,5 - 2 triệu".

Hồng Cẩm còn cho biết thêm trước đây cô không rành chuyện bếp núc lắm, chỉ mới tập tành dạo gần đây. Đồ ăn mà Cẩm nấu mỗi ngày cũng đơn giản và nhanh gọn còn những món phức tạp thì đến cuối tuần mới làm.

Gái đảm khoe loạt mâm cơm một mình vẫn ổn khiến hội độc thân lao vào học tập lẹ - Ảnh 2.

Nguyễn Thị Hồng Cẩm

Ai bảo ở một mình là xuề xoà chứ!

Sau khi chia sẻ những mâm cơm lên mạng, Hồng Cẩm nhận về được rất nhiều lời khen ngợi: "Lúc đầu mình lên mạng coi rồi nấu cho vui. Về sau được mọi người khen nên mình càng vui và càng nấu nhiệt tình hơn"

Cùng nghía qua loạt món ngon khác của Hồng Cẩm nhé! Động lực cho các thanh niên đang ở một mình vào bếp là đây chứ đâu.

Những bữa ăn của Hồng Cẩm tươm tất ra trò

Anh chàng nào lấy được Hồng Cẩm chắc sướng phải biết đây

Các thanh niên đang ở một mình còn không mau vào học hỏi đi kìa

(Ảnh: NVCC)

Sa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›