"Cô gái nhà người ta" tập 20: Đào có thai với Cường

10:42 - 05/03/2020

Bác sĩ siêu âm nói: “Cô có thai rồi, khoảng 7 tuần. Thai đã vào tử cung rồi” thì cả hai chị em vô cùng ngạc nhiên.

[CÔ GÁI NHÀ NGƯỜI TA] PREVIEW TẬP 20: Đào có thai

Trong tập 20 phim “Cô gái nhà người ta”, Đào đột ngột bị đau bụng nên phải cầu cứu chị gái dù trước đó giữa hai người có xảy ra nhiều mâu thuẫn đến mức cả hai không muốn nhìn mặt nhau.

Tuy nhiên, Uyên đã chăm sóc em gái mình cẩn thận, đưa Đào đến bệnh viện khám. Bác sĩ siêu âm nói: “Cô có thai rồi, khoảng 7 tuần. Thai đã vào tử cung rồi” thì cả hai chị em vô cùng ngạc nhiên.

Vị bác sĩ này nói tiếp về tình trạng thai nhi: “Tim thai không ổn định, cô có dấu hiệu dọa sảy”.

Ở một diễn biến khác, để trả thù Khoa vụ livestream và viết đơn tố cáo xưởng nhuộm xả thải ra môi trường khiến nhiều người dân trong làng chết vì ung thư, ông Tài đã cho đàn em bắt ép em gái của Khoa phải đi tiếp khách trong nhà nghỉ. Tại đây, mặc dù cầu xin và từ chối nhưng cô gái trạc tuổi 15-16 vẫn bị gã đàn ông U50 hiếp dâm.

Mặt khác, lão Tài dùng tiền để “đổi trắng thay đen”, mua chuộc từ cơ quan chức năng đến báo chí để Khoa dính kế “gậy ông đập lưng ông”.

Khoa lên báo với bài viết bị nghi ngờ tố cáo sai, gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

“Bố láo tráo trở thật. Vừa khen mày là chàng trai vàng trong làng dũng cảm, rồi thì thanh niên ưu tú này nọ, giờ lại trở mặt. Đúng là miệng lưỡi thế gian như can thuốc độc!”, Cân buồn rầu nói.

“Nguyễn Đăng Khoa – thanh niên tố cáo sai phạm của Phú Tài đang bị nghi ngờ là kẻ thích hám fame, cố tình tố cáo sai để tạo scandal, thu hút truyền thông nhằm tạo điều kiện cho việc bán gà online của mình”, Cân đọc tiếp.

Khoa cũng thừa nhận: “Lão Tài khôn quá, bọn mình ngu quá!”

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 20 phim "Cô gái nhà người ta" phát sóng vào 21h30 tối 5/3 trên VTV3.

BP (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›