THỨ BẨY, NGÀY 20 THÁNG 08 NĂM 2022 12:11

Cơ quan CSĐT đề nghị rà soát tài sản bất động sản của ông Trịnh Quang Trí, Giám đốc CDC Đắk Lắk

Liên quan đến việc mua sắm thiết bị của Công ty Việt Á, ngày 3/3, Văn phòng Đăng ký đất đai - Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk đã có văn bản cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí liên quan đến việc ngăn chặn giao dịch tài sản của ông Trịnh Quang Trí - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đắk Lắk cùng một số cá nhân của trung tâm này.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cũng đề nghị các tổ chức tín dụng tại Đắk Lắk tạm dừng ngay các giao dịch rút tiền, chuyển tiền (giao dịch phát sinh nợ) đối với tài khoản của ông Trịnh Quang Trí; đồng thời, thực hiện việc sao kê các giao dịch phát sinh từ ngày 1/1/2020 đến nay để cơ quan điều tra có căn cứ ra lệnh phong tỏa tài khoản.

Tiếp đó, sau khi có đề nghị của báo chí, lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk đã giao cho Văn phòng Đăng ký đất đai cung cấp thông tin liên quan đến nội dung ngăn chặn giao dịch tài sản liên quan đến trường hợp ông Trịnh Quang Trí và một số cán bộ, nhân viên của trung tâm  này. Văn phòng Đăng ký đất đai đang kiểm tra, rà soát để tổng hợp, cung cấp thông tin, tài liệu liên quan theo đề nghị của Cơ quan Cảnh sát điều tra (hạn xử lý, trả lời trước ngày 10/3/2022).

Nơi ông Trịnh Quang Trí công tác

Nơi ông Trịnh Quang Trí công tác

Hiện Cơ quan CSĐT tỉnh Đắk Lắk điều tra vụ việc có dấu hiệu vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra năm 2021 tại Trung Tâm kiểm soát bệnh tật Đắk Lắk, liên quan đến mua sắm kit test của Công ty cổ phần công nghệ Việt Á.

LN

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh