THỨ BA, NGÀY 19 THÁNG 10 NĂM 2021 04:18

Côn đồ ném "bom xăng" ngăn không cho người dân chữa cháy, hai đứa trẻ bị bỏng nặng

(Dân sinh) - Sự việc xảy ra khoảng 21 giờ 40 ngày 18/5, tại TP.Thuận An, Bình Dương, khi một nhóm côn đồ ném "bom xăng" vào một ngôi nhà gây cháy. Chúng không cho ai vào dập lửa cứu người, khiến 2 cháu bé bị bỏng rất nặng.

Theo toquoc.vn/, ngày 22/5, trên Facebook lan truyền video clip ghi lại hình ảnh một vụ ném "bom xăng". Vụ việc xảy ra ở Bình Dương và gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

Sự việc xảy ra khoảng 21 giờ 40 ngày 18/5, tại dãy trọ Hương Lan, ở địa chỉ C9/22 trên đường N5 (thuộc Khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, TP.Thuận An, Bình Dương).

clip côn đồ ném "bom xăng" ngăn không cho người dân chữa cháy, hai đứa trẻ bị bỏng nặng

Theo đó, một nhóm người đi xe máy đến trước nhà dân rồi xảy ra xô xát với những người ở đó. Bất ngờ nhóm người này ném "bom xăng", lửa bùng lên khiến cho những người ở đây hoảng loạn.

Chưa dừng lại, nhóm người manh động tiếp tục ném "bom xăng" vào một ngôi nhà, gây cháy và náo loạn cả khu vực. Khi nhiều người dân chạy lại định can ngăn và dập lửa nhưng bị nhóm này ngăn chặn, không cho đến gần.

Xôn xao clip côn đồ ném "bom xăng" ngăn không cho người dân chữa cháy, hai đứa trẻ bị bỏng nặng - Ảnh 2.

Sự việc khiến hai cháu bé bị bỏng nặng

Khi T cùng đồng bọn dời đi, những người trong dãy nhà trọ dập lửa và đưa các nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu.

Riêng 2 cháu bé đã được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) cấp cứu tại Khoa Bỏng, trong tình trạng bị bỏng rất nặng.

Còn trên nld.com.vn, ngày 26/5, đại diện UBND phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết công an phường đang phối hợp với lực lượng chức năng tỉnh để điều tra vụ phóng hỏa khiến 2 bé trai bị bỏng nặng.

Theo UBND phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, vào đêm 21-5 người dân sống gần 1 khu nhà trọ trên địa bàn phường phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội tại 1 căn ki ốt.

Xôn xao clip côn đồ ném "bom xăng" ngăn không cho người dân chữa cháy, hai đứa trẻ bị bỏng nặng - Ảnh 4.

Hiện cả hai cháu bé đang được cấp cứu tại bệnh viên

Khi người dân đến nơi thì phát hiện nhiều người bị thương , trong đó có 2 bé trai bị bỏng nặng nên được nhanh chóng đưa đi cấp cứu và sau đó chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) để điều trị.

Sáng 27/5, Công an tỉnh Bình Dương xác nhận đang tạm giữ hình sự 4 nghi can để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích. Đồng thời cơ quan CSĐT đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy bắt những nghi can liên quan còn lại.

THÀNH NAM (Tổng hợp)

CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
Tin nên đọc
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh
Báo dân sinh